Hướng dẫn game thủ đăng, chia sẻ map trong Mini World Block Art

Mini World là một trò chơi mang tính sáng tạo rất cao, trong đó game thủ chính là những "kiến trúc sư" có thể thỏa sức tạo nên những công trình của cá nhân mình. Không những thế, người chơi còn có thể chia sẻ những công trình đầy tâm huyết của mình tới mọi người xung quanh bằng tính năng đăng hoặc chia sẻ map.

Để biết cách đăng hoặc chia sẻ map trong game khối hộp Mini World Block Art, xin mời các bạn tham khảo hướng dẫn bên dưới của Game vui.

Bước 1: Các bạn hãy mở trò chơi Mini World trên PC hoặc mobile lên rồi đăng nhập tài khoản để chơi. Tại giao diện chính của Mini World, hãy nhấn Start để bắt đầu chơi.

Nhấn Start

Bước 2: Tiếp theo, ở cột All Records, các bạn sẽ thấy danh sách bản đồ mà các bạn đã chơi. Hãy chọn 1 bản đồ muốn đăng hoặc chia sẻ rồi click vào biểu tượng bánh răng cưa bên cạnh.

Click biểu tượng bánh răng cưa

Bước 3: Khi thanh menu mở ra, các bạn hãy chọn mục Upload Map

Chọn Upload Map

Bước 4: Trong phần Upload Map, các bạn hãy điền 1 số thông tin như tên bản đồ (Tittle), lời giới thiệu (Intro). Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể cho phép bản đồ của mình được đăng hoặc chia sẻ Công khai (Public) hay Riêng tư (Private). Sau đó, nhấn Cloud Backup để tiến hành đăng hoặc chia sẻ map.

Điền thông tin

Bước 5: Để hoàn tất việc đăng hoặc chia sẻ map, các bạn hãy xác nhận lại bằng cách nhấn Confirm.

Nhấn Confirm

Bước 6: Sau khi đăng hoặc chia sẻ map xong, các bạn sẽ thấy bản đồ đó sẽ xuất hiện thêm chữ Saved ở phía trên. Nếu muốn thay đổi việc đăng hay chia sẻ map này, các bạn chọn mục Update Share.

Map đã chia sẻ

Bước 7: Để xem lại bản đồ đã đăng hoặc chia sẻ, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng nhân vật ở góc bên trái màn hình chính.

Click biểu tượng nhân vật

Bước 8: Trong phần My Profile, các bạn hãy chọn Maps ở cột menu trái sẽ thấy bản đồ đã đăng hoặc chia sẻ. Để chơi lại bản đồ đó, các bạn hãy nhấn vào map đó.

Xem bản đồ đã đăng

Bước 9: Sau đó, các bạn nhấn Enter để vào chơi là xong.

Nhấn Enter

Qua những bước đơn giản kể trên, các bạn đã có thể dễ dàng đăng hoặc chia sẻ map trong game Mini World đến những người chơi khác rồi. Rất đơn giản, phải không nào?

Thứ Bảy, 27/06/2020 10:00
4,547 👨 4.886