7 bí kíp giúp bạn dễ dàng chinh phục được Stick War: Legacy

Stick War: Legacy là tựa game chiến thuật trên nền tảng di động của hãng Max Games Studios khai thác đề tài chiến tranh người que.

Stick War: Legacy cho Android

Stick War: Legacy cho iOS

Chơi bản Stick War Legacy H5 trên GameVui

Cốt truyện của game xoay quanh việc người chơi sẽ điều khiển một đội quân người que bao gồm thợ mỏ, kiếm sĩ, cung thủ, pháp sư ...

Mục tiêu của bạn là phá hủy tượng đài của kẻ thù để giành chiến thắng đồng thời bảo vệ căn cứ của mình trước các cuộc phản công của kẻ thù.

Dưới đây, GameVui xin chia sẻ 7 mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng chinh phục được Stick War: Leagcy. Mời các bạn tham khảo.

1. Vàng là ưu tiên hàng đầu

Trong giai đoạn đầu game, người chơi nên ưu tiên tích lũy vàng để chiêu mộ được đội quân sau này. Điều đó có nghĩa là hãy mua nhiều thợ mỏ hơn.

Vàng là ưu tiên hàng đầu

Ở những cấp độ đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên có khoảng 2 đến 3 thợ mỏ, sau đó tăng lên 3 đến 4 thợ mỏ khi trận chiến bắt đầu nóng lên. Bằng cách đó, bạn có thể yên tâm về một dòng vàng đều đặn chảy vào kho của mình.

2. Khi nào bạn nên tấn công?

Một sai lầm của nhiều người chơi đó là đem quân sang phá nhà đối thủ chỉ với vẻn vẹn 2 người lính. Thay vào đó, điều bạn nên làm, bất kể cấp độ, là đợi cho đến khi tạo được ít nhất 10 đến 12 lính rồi mang sang tấn công kẻ thù, ít nhất cũng tạo được vết nứt đầu tiên ở bức tượng của họ.

3. Đảm bảo sự cân bằng trong lực lượng

Cho dù bạn đang chuẩn bị tấn công kẻ thù hay phòng thủ chống lại một cuộc phản công, bạn phải luôn có sự kết hợp cân bằng giữa các vị trí. Điều đó có nghĩa là có sự cân bằng của các chiến binh cận chiến ở phía trước (Swordwraths, Speartons, v.v.) và các chiến binh tầm xa (Archidons, v.v.) ở phía sau.

Cân bằng lực lượng

Các chiến binh phía trước có thể hứng chịu sát thương trong khi gây sát thương trực tiếp lên kẻ địch và tượng của chúng, còn hàng sau có thể tấn công kẻ thù từ xa, song vẫn đảm bảo an toàn trước các cuộc tấn công của chúng.

4. Rút lui khi các chiến binh cận chiến của bạn gần như cạn kiệt

Cho dù, bạn có thể tạo được một vết nứt lớn trên bức tượng của đối phương trong lần tấn công đầu tiên. Nhưng cuối cùng, bạn sẽ nhận thấy rằng các chiến binh cận chiến của bạn đang giảm dần, tự nhiên bị các lính cận chiến hoặc cung thủ của đối phương hạ gục.

Một khi điều đó xảy ra, đừng rút quân vội và cố gắng làm hỏng bức tượng thêm một chút nữa. Trong khi rút lui về lâu đài, hãy liên tục mua thêm lính để bổ sung cho những người đã mất.

5. Luôn xem video quảng cáo sau khi hoàn thành một cấp độ

Hãy tận dụng việc xem video quảng cáo ở cuối mỗi cấp độ để thu thập đá quý. Sau đó, bạn có thể dùng đá quý để mua phép thuật trong game.

6. Bạn nên nâng cấp gì ở mục Armory?

Ngoài đá quý, bạn cũng giành được điểm nâng cấp sau khi hoàn thành nhiệm vụ/cấp độ trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng điểm nâng cấp của mình để cải thiện tất cả các loại quân khác nhau của mình.

Nâng cấp trong Armory

Nếu bạn chưa biết nên nâng cấp những gì thì gợi ý mà chúng tôi đưa ra là bạn nên nâng cấp lính bắn tầm xa cùng khả năng phòng thủ.

7. Sử dụng phép thuật một cách khôn ngoan

Như đã biết, những viên đá quý mà bạn kiếm được trong trò chơi có thể được sử dụng để mua phép thuật tại cửa hàng. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên tiết kiệm đá quý của mình cho những phép thuật đắt tiền hơn có thể giúp bạn sau này trong trò chơi.

Và chỉ nên mua những phép thuật rẻ kiểu như Miner Gold Rush, giúp thợ mỏ hoạt động nhanh gấp đôi trong 30 giây hay Swordwrath Rage, tăng gấp đôi tốc độ đánh của Swordwrath trong 20 giây.

Hãy cố gắng sở hữu khoảng một hoặc hai phép thuật trong số đó, sau đó tiết kiệm đá quý cho những phép thuật đắt tiền có giá bằng hàng trăm viên. Và đừng sử dụng chúng một lần trong trận chiến; ví dụ: Miner Gold Rush được sử dụng tốt nhất không phải ở đầu cấp độ mà là khi bạn hết vàng và cần mua quân càng sớm càng tốt để đề phòng cuộc tấn công của kẻ thù sắp tới.

Thứ Hai, 07/11/2022 08:42
4,511 👨 3.273
0 Bình luận
Sắp xếp theo