Cách tải Sigma Battle Royale, siêu phẩm bắn súng gần giống Free Fire

Game giống Free Fire

Battle Royale hay bắn súng sinh tồn là thể loại game được rất nhiều người ưa chuộng bởi nhịp điệu nhanh, thường xuyên xuất hiện những tình huống gay cấn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều game battle royale nổi tiếng như Free Fire, Fornite hay PUBG.

Mới đây, tựa game mới có tên Sigma Battle Royale của hãng Studio Arm Private Limited đã nhanh chóng gây nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ vì nó vừa sở hữu những yếu tố hấp dẫn không kém Free Fire vừa sở hữu đồ họa anime của Fornite. Hơn nữa, dung lượng của Sigma Battle Royale lại khá nhẹ nên phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau.

Link tải Sigma Battle Royale

Sigma Battle Royale APK

Giới thiệu về Sigma Battle Royale - Game giống Free Fire

Sigma Battle Royale là game battle royale hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi Studio Arm Private Limited, trong đó tối đa 50 người chơi sẽ chiến đấu với nhau trên một hòn đảo để tìm ra người sống sót cuối cùng là người chiến thắng.

Cấu hình tối thiểu chơi Sigma Battle Royale

  • Với thiết bị Android, hệ điều hành Android 7.0 trở lên và tối thiểu 3GB RAM
  • Với thiết bị iOS, hệ điều hành iOS 11.0 trở lên và tối thiểu 4GB RAM

Gameplay của Sigma Battle Royale

Sau khi tải về và cài đặt file APK của Sigma Battle Royale, bạn hãy mở trò chơi này lên. Tại giao diện chính, hãy ấn Start để vào game.

Ấn Start

Để điều khiển nhân vật, người chơi sẽ chạm vào các nút ảo trên màn hình với các hoạt động như bắn, ngắm, nhảy. nằm sấp, cúi người,…

Điều khiển nhân vật

Các chế độ chơi chính của Sigma Battle Royale là Battle Royal, Fight Out, BR RankedFO Ranked sẽ lần lượt được mở sau khi game thủ hoàn thành các phần chơi trước.

Các chế độ chơi của Sigma Battle Royale

Đây là bản đồ trong chế độ Battle Royal mà người chơi sẽ nhảy dù xuống để chiến đấu với các đối thủ

Bản đồ chế độ Battle Royale

Ngoài những vũ khí quen thuộc như AK47, M4A1, M249, AWM, UMP, ... thì bạn sẽ được trải nghiệm thêm kiếm nhật, cá kiếm, súng hồi phục,… Đặc biệt là mỗi khẩu súng đều có skin đẹp mắt.

Vũ khí trong Sigma Battle Royale

Với số tiền mà bạn loot được trong quá trình di chuyển, bạn có thể mua những bộ trang phục hoặc phương tiện mới.

Mua phương tiện mới

Thứ Năm, 02/05/2024 10:10
4,4234 👨 36.179