Hướng dẫn chơi game trên Zalo

Không cần tải về thiết bị

Có thể nói, Zalo đang là ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Bạn có thể dễ dàng chat, nhắn tin, gọi điện với bạn bè, người thân hay đăng trạng thái lên nhật ký hệt như Facebook. Không những thế, Zalo còn tích hợp game online vào đó để mọi người có thể giải trí bất cứ lúc nào.

Chơi game trên Zalo cũng giống như chơi game trên Facebook, đều có chung ưu điểm là bạn không cần tải về điện thoại của mình cũng không cần đăng ký tài khoản mới để chơi game. Nếu chưa biết cách chơi game trên Zalo thì bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây của GameVui

Zalo cho Android

Zalo cho iOS

Giả lập Zalo cho PC

Ưu điểm khi chơi game Zalo

  • Bạn sẽ không cần tải trò chơi về điện thoại, nhờ đó có thể tiết kiệm được dung lượng của thiết bị. Bên cạnh đó, bạn cũng sử dụng luôn tài khoản Zalo để chơi, không cần đăng ký tài khoản mới.
  • Ứng dụng Zalo cung cấp khá nhiều trò chơi thuộc các thể loại khác nhau cho bạn chọn như Game H5, Game Casual, Game Thẻ bài, Game Chiến thuật.

Cách chơi game trên Zalo

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên. Tại giao diện chính, hãy chạm mục Khám Phá (biểu tượng 4 ô vuông)

Khám phá

Bước 2: Trong Tiện ích, bạn hãy chọn mục Game

Chọn mục Game

Bước 3: Trong Game, bạn hãy ấn mục Tất cả để hiển thị toàn bộ danh sách game trong Zalo

Ấn Tất cả

Bước 4: Bạn hãy chọn 1 game trong danh sách để chơi bằng cách ấn Chơi ngay. Ví dụ ở đây Ad chọn trò Đào Vàng

Ấn Chơi ngay

Bước 5: Bạn sẽ bắt đầu chơi game Đào Vàng trên Zalo như hình dưới đây

Chơi Đào Vàng

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thứ Ba, 19/04/2022 11:51
4,52 👨 802
Xem thêm: Zalo