Những địa điểm nhảy dù lý tưởng trong Call Of Duty Warzone

Tương tự như các phiên bản Call Of Duty khác, Call Of Duty Warzone là cuộc chiến sinh tử của 150 người chơi khác nhằm tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Thử thách đầu tiên mà các bạn cần vượt qua chính là chọn lựa địa điểm nhảy dù vừa an toàn vừa loot được nhiều đồ ngon. Đây sẽ là bước đệm tuyệt vời để các bạn có thể từng bước chinh phục những mục tiêu tiếp theo. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra những địa điểm nhảy dù lý tưởng nhé.

Căn cứ quân sự (Arklov Peak Military Base)

Căn cứ quân sự

Khu căn cứ này nằm ở cực Bắc bản đồ và sát ngay cạnh núi nên lời khuyên cho các bạn khi đáp xuống đây chính là hãy loot đồ và chuẩn bị tình thần chiến đấu ngay khi vừa đặt chân xuống. Tại đây, game thủ có thể tìm thấy vài món vũ khí sát thương cao.

Sân vận động (Verdansk Stadium)

Sân vận động

Đây cũng là địa điểm được nhiều game thủ lựa chọn bởi nó nằm ngay trung tâm bản đồ. Tuy nhiên, các bạn không nên đáp xuống nóc sân vận động bởi xung quanh có rất nhiều máy bay bay qua. Thay vào đó, hãy nhảy vào bên trong sân vận động, nơi sở hữu 5 phương tiện di chuyển cho các bạn tha hồ chọn lựa. Bên cạnh đó là 5 trạm mua sắm sẵn sàng mở cửa đón khách hàng.

Sân bay (Verdansk International Airport)

Sân bay

Sân bay chính là khu vực có diện tích rộng lớn nhất bản đồ Verdansk với nhiều trang bị tốt mà người chơi có thể loot được. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc các bạn sẽ phải chạm trán với rất nhiều người chơi khác. Nếu không muốn phải đụng độ quá sớm, game thủ có thể chọn nhảy sang các tòa tháp không lưu bên cạnh, dù chúng không có nhiều đồ bằng.

Ga xe lửa (Verdansk Train Station)

Ga xe lửa

Nơi đây sở hữu những tòa nhà lớn cùng rất nhiều vũ khí, tiền mặt cho các bạn tha hồ loot. Ngoài ra, còn có 2 chiếc Buggy và 3 Buy Station thuận tiện cho việc di chuyển, mua sắm. Thêm vào đó, ga xe lửa không phải địa điểm quá phổ biến nên các bạn sẽ "dễ thở" hơn khi nhảy xuống đây.

Nhà tù (Zordaya Prison Complex)

Nhà tù

Nhìn từ xa trông khá giống 1 tòa lâu đài, nhà tù là nơi game thủ có thể dễ dàng tìm cho mình 1 phương tiện di chuyển từ đường bộ cho tới máy bay trực thăng hỗ trợ cho việc chạy bo.

Trên đây là những gợi ý của Game vui về những địa điểm nhảy dù lý tưởng để các bạn tham khảo. Từ đó, các bạn có thể chọn cho mình một địa điểm phù hợp để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn khốc liệt phía trước.

Thứ Hai, 11/05/2020 10:01
51 👨 213