Bạn đã biết top những vị trí tốt nhất để loot đồ trong Free Fire này chưa?

Bản đồ Kalahari, Purgatory và Bermuda

Vũ khí cung cấp trong các tựa game Battle Royale, bao gồm cả trò chơi bắn súng sinh tồn Garena Free Fire, đều có cơ hội xuất hiện ngẫu nhiên ở những địa điểm nào đó trong bản đồ. Có nghĩa là không thể có cùng một khẩu súng bắn tỉa ở cùng một vị trí trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên, bạn có thể hạ cánh xuống các địa điểm có điểm xuất hiện chiến lợi phẩm nhiều nhất thì sẽ gián tiếp mang lại tỉ lệ cao hơn để tìm vũ khí yêu thích của người chơi.

Nên loot đồ ở những địa điểm nào trên bản đồ trong Free Fire?

Cách cài và chơi Garena Free Fire trên máy tính

Những khẩu súng bắn tầm xa tốt nhất Free Fire

Có 3 bản đồ trong Free Fire: Bermuda, PurgatoryKalahari. Mỗi map lại có những điểm rơi độc đáo để tìm nguồn cung cấp và vũ khí chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số vị trí tốt nhất để tìm kiếm chiến lợi phẩm chất lượng tốt nhất trong Free Fire.

1. Stone Ridge trong Kalahari

Vị trí Stone Ridge trong Kalahari

Mật độ nguy hiểm - Trung bình

Stone Ridge là một điểm tham quan ở Kalahari, với nhiều ngôi nhà có trang bị tốt. Vì có rất nhiều chiến lợi phẩm ở đây, nó sẽ tự động nâng cao cơ hội bạn nhận được vũ khí và vật tư tốt cho bản thân và đồng đội của mình. Ngoài ra, danh lam thắng cảnh của nơi này rất mê hoặc người chơi, và tạo nên tâm trạng tốt cho trận đấu.

2. Brasilia trong Purgatory

Vị trí Brasilia

Mật độ nguy hiểm - Cao

Brasilia là một điểm loot chiến lợi phẩm trong bản đồ Purgatory và có chất lượng chiến lợi phẩm tốt nhất. Có một số lượng đáng kể các ngôi nhà ở đây, đó là một cách thuận tiện để thu thập nhiều chiến lợi phẩm hơn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, hãy đề phòng kẻ thù, vì có nhiều người sẽ hạ cánh ở vị trí này. Do đó, bạn có thể bị phục kích nếu không cẩn thận với vị trí và tầm nhìn của mình. Vì vậy, đây là một điểm loot rủi ro cao trong Free Fire.

3. Mars Electric trong Bermuda

Vị trí Mars Electric

Mật độ nguy hiểm - Trung bình

Mars Electric là điểm hạ cánh trong bản đồ Bermuda, nơi có chất lượng chiến lợi phẩm tốt nhất trong Free Fire. Vị trí khá thoáng và rộng rãi, vì vậy nếu bạn hạ cánh nhanh hơn kẻ thù của mình, bạn sẽ nhận được chiến lợi phẩm khá tốt. Điều này sẽ giúp loại bỏ những kẻ thù gần đó và có một khởi đầu vững chắc cho trò chơi.

Thứ Tư, 19/08/2020 08:18
33 👨 357
0 Bình luận
Sắp xếp theo