Cốt truyện Series game Áo Cưới Giấy và chỉ dẫn cách giải đố dễ dàng hơn (P.3)

Game kinh dị mê tín mang bối cảnh Trung Quốc

Sau khi kết thúc phần 1 đầy vui vẻ thì tiếp nối ngay sau đó phần 2 của tựa game Áo cưới giấy đã đến với người chơi với 1 phần truyện mới, để GameVui kể cho các bạn xem phần 2 lần này sẽ có gì thú vị nhé.

Hình ảnh giới thiệu game

Chú ý! Hướng dẫn chơi

  • Đây là tựa game cần tìm kiếm đồ vật rất nhiều để có thể giải được câu đố nên các bạn cần để ý đồ vật ở trong màn hình để có thể đi tiếp và biết thêm về cốt truyện.
  • Nếu bạn hoảng loạn và bế tắc trong việc tìm kiếm thì ở góc trên bên phải của trò chơi sẽ có con mắt để đưa cho bạn những gợi ý để bạn có thể tìm hiểu tiếp cốt truyện của trò chơi.
  • Bạn tìm được những đồ vật nhưng không biết làm gì thì hãy ấn vào đồ vật, ngay bên dưới sẽ có 1 nút ấn là xem, chờ nút xem đó sáng, thì các bạn có thể xem được món đồ vật đó có thể làm gì.

Câu chuyện ở phần 2 tiếp nối ngay sau của phần 1 nhưng với ta sẽ bắt đầu với 1 nhân vật chính hoàn toàn mới và vẫn câu chuyện về cô dâu giấy, người sẽ được gả cho 1 vị Bồ Tát ở thôn Trang Linh. Nhưng câu chuyện lần này sẽ cho chúng ta thấy mặt tối đầy đáng sợ của việc quá mê tín và mù quáng.

Nội dung cốt truyện phần 2 Áo cưới giấy

Câu chuyện bắt đầu với nhân vật chính của chúng ta - Đào Mộng Yên, cô đang nhìn thấy 1 cô gái đang bị treo lên 1 khung gỗ, quần áo thì có màu đỏ thẫm và được làm bằng giấy, muốn nhìn kĩ hơn nên cô tiến đến lại gần nhưng lại bị những chiếc rễ cây gần đó cản đường đi.

Mộng Yên cố gắng kiếm sung quanh thì vô tình lại thấy 1 thanh đao sắc bén, và thuận tiện chém đứt những nhánh cây cản đường, thật không may khi lại gần nhìn rõ mặt người đang bị treo thì cô có chút ngạc nhiên và hoảng hốt, rằng người đang bị treo kia chính là "Cô".

Người đang bị treo trên khung gỗ

Ngay sau bất ngờ này cô chợt bị bất ngờ khác, 1 đấm rối gỗ nhìn như thật bắt trói cô lại, và 1 tên nhìn giống như 1 quan binh thời xưa cầm 1 cây đao lớn lào về hướng cô và chém xuống, cùng với nhát chém ấy, đầu hắn cũng rơi xuồng. Cô cũng vì cảnh này mà tỉnh dạy, thì ra mọi thứ chỉ là mơ, một giấc mơ lặp đi lặp lại suốt rất nhiều năm khiến cô ám ảnh.

Cũng vì giấc mơ này mà khiến cô có sự tò mò về nó, cô đã hỏi bố mẹ nhưng bố mẹ cô lại chỉ ậm ừ cho qua không hề giải thích nhiều cho cô hiểu. Vậy nên cô đã bắt 1 chuyến tàu để về quê hương cũ của gia đình cô ở thôn Trang Linh, khu vực khá xa và có chút hẻo lánh.

Cô trở về căn nhà cũ ở quê, gặp được ông trưởng thôn. Dù ngay từ lúc nhỏ Mộng Yên cùng gia đình đã rời khỏi thôn Trang Linh rồi nhưng ông ấy vẫn có thể nhận ra cô ở hiện tại, điều này khiến Mộng Yên khá khó hiểu, và khiến chúng ta cũng tự hỏi "lâu như vậy rồi tại sao vẫn có thể nhận ra được?" nhưng ngay sau đó ông ta đã làm cho chúng ta thấy 1 cú sốc.

Đào Mộng Yên bị bắt nhốt

Ông ta đột nhiên lao ra ngoài và khóa cửa lại từ bên ngoài, nhốt Mộng Yên ở trong căn nhà cũ, lão hô to cho cả làng biết rằng "Tân nương giấy đã trở lại, mau chuẩn bị tiệc cưới. Giữ chặt cửa không cho cô ta chạy thoát".

Trong tình cảnh tiến thoái lưỡng nan Mông Yên đành cố gắng tìm cách mà thoát khỏi căn nhà thông qua những thứ có ở trong căng nhà cũ.

Vì phần 2 của tự game Áo cưới giấy dài hơn phần 1 rất nhiều nên các bạn chờ đợi những phần tiếp theo nhé.

Thứ Hai, 24/10/2022 11:38
4,65 👨 3.852