Cốt truyện Series game Áo Cưới Giấy và chỉ dẫn cách giải đố dễ dàng hơn (P.1)

Game kinh dị mê tín mang bối cảnh Trung Quốc

Series game Áo cưới giấy là những câu chuyện xoay quanh 1 hủ tục mê tín đáng sợ, nhưng cũng xen vào đó là nhưng trường đoạn tình cảm thắm thiết như truyện ngôn tình, để giảm bớt nhịp độ kịch tính cũng như đáng sợ trong trò chơi. Dù nó là 1 trò chơi có đồ họa không quá "xịn xò" nhưng tính thử thách trong game mang độ khó rất cao, người chơi cần suy nghĩ và để ý nhiều thứ để có thể giải được 1 câu đố.

Không dài dòng thêm, GameVui sẽ bắt đầu vào cốt truyện của series game Áo Cưới Giấy ngay.

Hình ảnh cô dâu Trung Quốc

Nếu các bạn muốn trải nghiệm game thì hãy tải game ngay

Câu chuyện ở phần 1 tựa game áo cưới giấy, với nhân vật chính của chúng ta - cũng là nhân vật chúng ta điều khiển là chú rể Ninh Tử Phục. Chú rể trong áo cưới giấy 1 phải đi tìm và giải cứu vợ mình Nhiếp Mạc Kỳ khỏi người chị song song sinh của mình là Nhiếp Mạc Lê.

Nội dung cốt truyện game Áo cưới giấy

Tử Phục và Mạc Kỳ yêu nhau 5 năm mặc dù là tình yêu được cha mẹ Ninh Tử Phục sắp xếp cho anh nhưng anh đã yêu Mạc Kỳ ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng điều đặc biệt là Tử Phục không hề biết đến người chị em song sinh của Mạc Kỳ, chính là Mạc Lê.

Hình ảnh Nhiếp Mạc Lê

Câu chuyện bắt đầu vào ngày cưới của 2 người, khi tân lang và tân nương hành lễ bái đường thành thân (đây là tựa game của Trung Quốc nên đây là lễ cưới theo phong tục của người Hoa), Tử Phục như bị ảo giác ngay sau khi nhị bái cao đường, anh nhìn thấy lễ đường mình đang đứng bỗng hóa như 1 đám tang vậy.

Lễ đường mà Tử Phục nhìn thấy

Hình ảnh bỗng dưng rùng rợn hơn rất nhiều, anh liền quay sang bên nhìn vợ mình thì cũng thấy sự thay đổi đến khó tin, áo cô từ màu đỏ hóa màu trắng như áo tang, và rồi biến mất vào không khí. Anh ấy vẫn không tin vào mắt mình nên đã cấu bản thân để xem có phải ảo giác không, nhưng không, đây là thật, những thứ trước mắt đó là thật. Vào lúc này Tử Phục vội vã đi tìm Mạc Kỳ, mong rằng cô an toàn.

Chú ý! Hướng dẫn chơi

  • Đây là tựa game cần tìm kiếm đồ vật rất nhiều để có thể giải được câu đố nên các bạn cần để ý đồ vật ở trong màn hình để có thể đi tiếp và biết thêm về cốt truyện.
  • Nếu bạn hoảng loạn và bế tắc trong việc tìm kiếm thì ở góc trên bên phải của trò chơi sẽ có con mắt để đưa cho bạn những gợi ý để bạn có thể tìm hiểu tiếp cốt truyện của trò chơi.
  • Bạn tìm được những đồ vật nhưng không biết làm gì thì hãy ấn vào đồ vật, ngay bên dưới sẽ có 1 nút ấn là xem, chờ nút xem đó sáng, thì các bạn có thể xem được món đồ vật đó có thể làm gì.

Sau khi giải những câu đố để có thể ra khỏi lễ đường thì Tử Phục cũng nhìn thấy Mạc Kỳ trong bộ lễ phục trắng, nhưng thay vì lại gần với anh thì cô lại chạy vào phòng mình và muốn 1 cái vòng tay. Tử Phục tiếp tục cuộc hành trình của mình đi tìm chiếc vòng tay cho cô ấy.

Chiệc vòng ngọc

Nhưng khi anh mang chiếc vòng ngọc vào cho Mạc Kỳ thì một điều bất ngờ đã diễn ra, trong căng phòng bỗng xuất hiện 2 Mạc Kỳ, 1 người mặc đồ trắng còn 1 người mặc đồ đỏ, bây giờ Ninh Tử Phục không thể phân biệt được đâu mới là Mạc Kỳ mà anh yêu.

Nhưng tân nương đồ đỏ đã cảnh báo Tử Phục rằng tân nương váy trắng kia không phải là cô - Mạc Kỳ hãy tránh xa cô ấy ra, và ngay khi Tử Phục nghe xong câu nói đó mà quay sang nhìn Mạc Kỳ váy trắng, nhưng cô đã không còn đứng đó nữa rồi.

Mà ngay lúc anh quay lại nhìn cô nương váy đỏ thì lại thấy Mạc Kỳ váy trắng đứng ngay sau lưng, anh hoảng hốt mà cảnh báo cho tân nương váy đỏ của anh. Nhưng đã không kịp, cái bóng trắng đã đưa người vợ anh đi mất.

Từ đây, anh bắt đầu đi tìm người vợ của mình và cũng phát hiện ra những sự thật bất ngờ, người vợ của anh cũng có 1 người chị em song sinh, Người chị là Mạc Lê, còn tân nương Mạc Kỳ của anh là người em.

Tử Phục bắt đầu biết được những bí mật phía sau những câu chuyện giữa Mạc Lê và Mạc Kỳ cũng như chính ngôi làng mà nhà gái đang ở. Anh theo lời của Mạc Lê tiến đến ngồi nhà mới trên thành phố, để tìm cô.

Hết Phần 1, các bạn chờ phần 2 nhé!

Thứ Sáu, 05/04/2024 10:50
4,213 👨 35.671