Among Us: mẹo nhanh chóng tìm ra kẻ mạo danh dành cho Phi hành đoàn

Sử dụng camera an ninh, di chuyển khéo léo

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là hoàn thành các nhiệm vụ của bạn. Sau đó hãy loại bỏ những người chơi đáng nghi qua những hành vi kì lạ như đuổi theo thành viên bất kỳ hoặc đứng ở giữa đường đi. Nếu bạn chỉ định một người chơi ngẫu nhiên thì việc đó chỉ làm mọi người hoài nghi bạn. Dưới đây là những mẹo và thủ thuật được GameVui tổng hợp dành cho Phi hành gia giúp bạn tìm ra Kẻ mạo danh - Impostor trước khi trò chơi kết thúc trong oan ức.

Khi trở thành Kẻ giả mạo trong Among Us thì bạn cần phải làm gì?

Mẹo để tìm ra Kẻ giả mạo - Impostor trong Among Us

Nên bỏ phiếu để tống cổ Impostor ra ngoài sao cho chuẩn xác nhỉ?

1. Sử dụng camera an ninh. Bạn có thể xem ai đang làm gì và ai đang theo dõi ai

Chiến lược thông minh này cực kì hiệu quả bằng việc bạn  sẽ sử dụng camera an ninh để theo dõi mọi người trên bản đồ. Ví dụ: nếu hai người chơi đi vào một khu vực trong phạm vi tầm nhìn của camera và chỉ một người quay lại hoặc không quay lại, có thể ai đó đã bị giết.

Hoặc bạn có thế tìm thấy chứng cứ ai đã vào lỗ thông hơi nếu lỗ thông hơi nào đó bị mở ra trong bóng tối. Hãy kiểm tra các khu vực bạn nghi ngờ nếu có thể. Hãy ghi nhớ, luôn để ý những người đi vào lỗ thông hơi !

2. Luôn làm nhiệm vụ, task trước mặt người chơi khác

Nếu bạn có các nhiệm vụ như sửa điện, quẹt thẻ, sửa oxy hoặc nối điện hoặc dọn sạch rác, bạn nên thực hiện bất cứ khi nào ai đó ở gần hoặc bảo mọi người nhìn bạn làm việc đó, để bạn có thể chứng minh sự vô tội của mình vì đây là những nhiệm vụ duy nhất mang tính thể hiện hành vi minh chứng cho bạn không phải mạo danh.

3. Di chuyển ở những nơi có nhiều người chơi

Nếu bạn đang ở trong một căn phòng, bạn có cơ hội sống sót rất cao nếu ở cùng với số lượng người chơi bằng gấp đôi số Kẻ mạo danh cộng với một người. (Ví dụ: 5 người chơi trong một phòng trong trò chơi 2 kẻ mạo danh).

4. Theo dõi người chơi khác làm nhiệm vụ

Nếu bạn đã hoàn thành một nhiệm vụ và ai đó cũng có nhiệm vụ trong phòng giống bạn, hãy cùng họ làm để họ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình. Như vậy sẽ giúp cả hai tin tưởng nhau đến hết trò chơi. Hãy cố gắng không theo dõi bất kỳ người chơi nào khác chưa được xác nhận có cùng nhiệm vụ trong phòng giống bạn, vì bạn có thể bị kick vì bị nghi ngờ do hành vi "đáng ngờ".

Đừng thực hiện nhiệm vụ ngay lập tức. Thay vào đó, hãy nhìn vào thanh nhiệm vụ đã hoàn thành ở trên trong khi mọi người đang thực hiện tác vụ vuốt ID của họ. Một thành viên phi hành đoàn sẽ nhanh chóng bỏ đi sau khi nhiệm vụ của họ hoàn thành, còn kẻ mạo danh sẽ bỏ trốn nhưng thanh hoàn thành nhiệm vụ sẽ không tăng lên. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng biết ai là kẻ mạo danh, nhưng đừng nhấn nút khẩn cấp ngay sau đó, vì hầu hết các thành viên phi hành đoàn sẽ không tin bạn. Kẻ mạo danh có thể dễ dàng chống lại chiến lược này bằng cách phá hoại các tin nhắn hoặc bằng cách rời đi sau khi ai đó đã hoàn thành nhiệm vụ của họ.

Nếu ai đó thực hiện một nhiệm vụ và rời đi mà thanh tác vụ không đi lên, rất có thể họ là Kẻ mạo danh. Điều này không phải dễ dàng để phát hiện, nên bạn hãy chú ý cẩn thận nếu không muốn bị tình nghi.

Nếu người chơi không bao giờ thực hiện một nhiệm vụ nào thì có thể tỉ lệ khá cao họ là kẻ mạo danh.

5. Tránh tụ tập đông đúc tại một vị trí

Khi túm tụm nhiều người chơi tại một vị trí sẽ khiến người chơi che lấp nhau khiến kẻ mạo danh có thể dễ dàng giết bất kỳ ai và không bị nghi ngờ.

Thứ Tư, 16/09/2020 15:45
4,613 👨 3.819
Xem thêm: Among Us