Among Us: Cách hoàn thành nhiệm vụ trong bản đồ The Skeld

Nơi tập trung nhiều phi hành gia và kẻ mạo danh nhất Among Us

Among Us đang là cái tên gây nên cơn sốt trong làng game thế giới với lối chơi vui nhộn nhưng đầy tính trí tuệ. Trong game, 10 người chơi sẽ được chia thành 2 phe: Phi hành giaKẻ mạo danh. Cụ thể, Phi hành gia phải hoàn thành các nhiệm vụ xung quanh bản đồ để giành chiến thắng còn Kẻ mạo danh phải phá hoại và giết tất cả các Phi hành gia mà không tiết lộ danh tính của họ.

 1. Nhiệm vụ phòng quản trị (Admin Room Tasks)
 2. Nhiệm vụ quán cafe (Cafeteria Tasks)
 3. Nhiệm vụ thông tin liên lạc (Communications Tasks)
 4. Nhiệm vụ điện năng (Electrical Tasks)
 5. Nhiệm vụ động cơ (Engines Tasks)
 6. Nhiệm vụ MedBay (MedBay Tasks)
 7. Nhiệm vụ điều hướng (Navigation Tasks)
 8. Nhiệm vụ oxy (O2 Tasks)
 9. Nhiệm vụ lò phản ứng (Reactor Tasks)
 10. Nhiệm vụ an ninh (Security Tasks)
 11. Nhiệm vụ lá chắn (Shields Tasks)
 12. Nhiệm vụ lưu trữ (Storage Tasks)
 13. Nhiệm vụ vũ khí (Weapons Tasks)

Among Us

Có nhiều nhiệm vụ khác nhau mà bạn phải hoàn thành với vị trí Phi hành gia, một số nhiệm vụ sẽ phức tạp hơn những nhiệm vụ khác. Tuy nhiên, không có cái nào trong số này đủ khó đến mức bạn sẽ không biết phải làm gì sau khi xem qua vài giây. Vì thế, chúng tôi muốn chuẩn bị một hướng dẫn về cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong “The Skeld”, đây là bản đồ mặc định trong trò chơi. Theo đó, bạn sẽ biết chính xác những gì cần và sẽ có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của mình trong thời gian kỷ lục.

Nhiệm vụ phòng quản trị (Admin Room Tasks)

Nhiệm vụ duy nhất ở đây là Swipe Card (Quẹt thẻ) và nó khá đơn giản. Để hoàn thành việc này, bạn chỉ cần kéo thẻ khóa từ ví của mình ở cuối màn hình lên đầu đọc, sau đó vuốt qua. Bạn không thể vuốt nó quá nhanh hoặc quá chậm, nếu không sẽ thất bại. Thực hành thao tác cho thuần thục, nên làm quen với nó càng sớm càng tốt vì đây là một trong những nhiệm vụ có thể khiến bạn mất thời gian nếu bạn không đạt được tốc độ vuốt đúng điểm

Nhiệm vụ phòng quản trị

Nhiệm vụ quán cafe (Cafeteria Tasks)

Có 2 nhiệm vụ trong căn phòng này:

1. Tải lên và tải xuống dữ liệu: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và đợi cho đến khi quá trình kết thúc, sau đó vào phòng quản trị để tải dữ liệu lên theo quy trình tương tự.

2. Đổ rác: Kéo cần gạt bên cạnh máng rác xuống và giữ nó trong vài giây. Đừng thả ra quá sớm nếu không bạn sẽ không thể thực hiện được nhiệm vụ. Sau đó, bạn cần đi đến phòng lưu trữ để đổ rác bằng cách làm theo quy trình tương tự

Nhiệm vụ quán cafe

Nhiệm vụ thông tin liên lạc (Communications Tasks)

Tương tự như vậy, chỉ có hai nhiệm vụ trong phòng này

1. Tải xuống và tải lên dữ liệu: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và đợi cho đến khi quá trình kết thúc, sau đó vào phòng quản trị để tải dữ liệu lên theo quy trình tương tự.

Nhiệm vụ truyền thông

2. Chuyển hướng nguồn điện: Trước tiên bạn cần truy cập vào thiết bị trong phòng điện và     chuyển hướng nguồn điện bằng cách gạt thanh điều khiển lên mức cao nhất. Sau đó, bạn         cần đi đến phòng thông tin liên lạc và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng             cách truy cập vào thiết bị và nhấn vào cầu chì ở giữa bảng để cho phép dòng điện chạy             qua.

Chuyển hướng nguồn điện

Nhiệm vụ điện năng (Electrical Tasks)

Có ba nhiệm vụ trong phòng này:

1. Tải xuống và tải lên dữ liệu: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và đợi cho đến khi quá trình kết thúc, sau đó vào phòng quản trị để tải dữ liệu lên theo quy trình tương tự.

2. Sửa dây: Chỉ cần kéo dây ở bên trái sang màu tương ứng của chúng ở bên phải để gắn lại. Nhiệm vụ này có thể diễn ra trong nhiều phòng khác nhau, mặc dù quy trình luôn giống nhau.

Sửa dây

3. Ghép nối nguồn điện: Bạn cần đợi đồng hồ đang quay thẳng hàng với các đầu nối ở bên phải và sáng lên. Khi đó, hãy ấn vào các nút trên bảng điều khiển bên phải để khóa chúng lại. Bạn cần thực hiện thao tác đó 3 lần để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng hãy cẩn thận, nếu sai 1 bước thì bạn sẽ phải bắt đầu lại từ bước 1.

Ghép nguồn điện

Nhiệm vụ động cơ (Engines Tasks)

1. Căn chỉnh đầu ra động cơ: Sử dụng thước đo ở bên phải, hãy căn chỉnh sơ đồ động cơ ở bên trái sao cho đường màu xanh khớp với đường màu đỏ ở chính giữa. Khi đã vừa khít, hãy thả thước đo ra. Bạn cần căn chỉnh cả 2 động cơ phía trên và phía dưới để hoàn thành nhiệm vụ.

Căn chỉnh đầu ra động cơ

2. Chuyển hướng nguồn điện tới động cơ trên: Bạn phải truy cập thiết bị trong phòng         điện và chuyển nguồn điện cho động cơ phía trên bằng cách trượt thanh điều khiển lên             hết cỡ. Sau đó, bạn cần phải đi đến phòng máy phía trên và chấp nhận nguồn điện được           chuyển hướng bằng cách truy cập vào thiết bị và nhấn vào cầu chì ở giữa bảng.

3. Chuyển hướng nguồn điện tới động cơ dưới: Bạn phải truy cập thiết bị trong phòng         điện và chuyển nguồn điện cho động cơ phía dưới bằng cách trượt thanh điều khiển lên             hết cỡ. Sau đó, bạn cần phải đi đến phòng máy phía dưới và chấp nhận nguồn điện                   được chuyển hướng bằng cách truy cập vào thiết bị và nhấn vào cầu chì ở giữa bảng.

Nhiệm vụ MedBay (MedBay Tasks)

Có hai nhiệm vụ ở đây:

1. Kiểm tra mẫu: Chỉ cần ấn nút khởi động và chờ đợi 60 giây để bộ đếm kết thúc. Sau đó, hãy kiểm tra bảng điều khiển một lần nữa và nhấp vào nút tương ứng với mẫu có màu khác với phần còn lại. Cụ thể, sẽ có bốn mẫu màu xanh và một mẫu màu đỏ, hãy chọn loại mẫu màu đỏ để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể làm nhiệm vụ khác trong thời gian chờ đợi.

Nhiệm vụ Medbay

Kiểm tra mẫu

2. Gửi bản quét: Chỉ cần tương tác với máy quét để tự quét. Quá trình này diễn ra tự động     và chỉ mất 10 giây.

Máy quét

Nhiệm vụ điều hướng (Navigation Tasks)

Có bốn nhiệm vụ trong phòng này:

1. Khóa học biểu đồ: Bạn phải kéo phi thuyền trên màn hình từ điểm ban đầu dọc theo đường chấm cho đến điểm cuối.

Khóa học biểu đồ

2. Tải xuống và tải lên dữ liệu: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và đợi cho đến khi quá           trình kết thúc, sau đó vào phòng quản trị để tải dữ liệu lên theo quy trình tương tự.

3. Chuyển nguồn điện sang phòng điều hướng: Bạn phải truy cập thiết bị trong phòng           điện và chuyển nguồn điện sang phòng điều hướng bằng cách trượt thanh điều khiển lên           hết cỡ. Sau đó, bạn cần phải đi đến phòng điều hướng và chấp nhận nguồn điện được                chuyển hướng bằng cách truy cập vào thiết bị và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.

4. Ổn định hệ thống lái: Hãy kéo chữ thập trên bảng điều khiển vào giữa màn hình

Ổn định hệ thống lái

Nhiệm vụ oxy (O2 Tasks)

Có ba nhiệm vụ trong phòng này:

 1. Đổ rác: Nhấp và kéo cần gạt bên cạnh máng rác xuống và giữ nó trong vài giây. Đừng nhả ra quá sớm nếu không bạn sẽ phải thực hiện lại. Sau đó, bạn cần đến kho lưu trữ để dọn sạch thùng rác bằng cách làm theo quy trình tương tự.
 2. Chuyển nguồn điện đến phòng Oxy: Bạn phải truy cập thiết bị trong phòng điện và chuyển nguồn điện sang phòng Oxy bằng cách trượt thanh điều khiển lên mức cao nhất. Sau đó, bạn cần phải đi đến phòng Oxy và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng cách truy cập vào thiết bị và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.
 3. Lọc khí Oxy: Hãy ném những chiếc lá đang rơi vào máng để làm sạch không khí

Lọc không khí

Nhiệm vụ lò phản ứng (Reactor Tasks)

Có hai nhiệm vụ ở đây

 1. Khởi động lò phản ứng: Để hoàn thành nhiệm này, người chơi ghi nhớ chính xác vị trí và thứ tự các bóng đèn được bật sáng ở bảng bên trái và thực hiện việc tương tự ở bảng bên phải

Khởi động lò phản ứng

2. Mở khóa Manifolds: Bạn phải nhấp vào các nút số theo thứ tự tăng dần

Mở khóa Manifolds

Nhiệm vụ an ninh (Security Tasks)

Chỉ có một nhiệm vụ ở đây, đó là chuyển nguồn điện sang phòng an ninh. Bạn phải truy cập thiết bị trong phòng điện và chuyển nguồn điện sang phòng an ninh bằng cách trượt thanh điều khiển lên hết cỡ. Sau đó, bạn cần đến phòng an ninh và chấp nhận nguồn điện đã được chuyển hướng bằng cách truy cập vào thiết bị và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.

Nhiệm vụ lá chắn (Shields Tasks)

Có hai nhiệm vụ trong phòng này:

1. Lá chắn chính: Chỉ cần nhấn vào tất cả các hình lục giác màu đỏ để hoàn thành nhiệm vụ

Lá chắn chính

2. Chuyển nguồn điện đến phòng lá chắn: Bạn phải truy cập thiết bị trong phòng điện và      chuyển nguồn điện đến các tấm chắn bằng cách trượt hết thanh điều khiển của nó lên. Sau      đó, bạn cần phải đi đến phòng lá chắn và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng      cách truy cập vào thiết bị và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.

Nhiệm vụ lưu trữ (Storage Tasks)

Chỉ có một nhiệm vụ ở đây, đổ xăng động cơ. Bạn phải đến kho chứa để đổ đầy một bình xăng trước bằng cách nhấn giữ nút, sau đó di chuyển đến động cơ phía trên để đổ đầy động cơ, cũng bằng cách nhấn giữ nút. Lặp lại quy trình tương tự cho động cơ phía dưới để hoàn thành nhiệm vụ.

Đổ xăng

Tiếp nhiên liệu

Nhiệm vụ vũ khí (Weapons Tasks)

Có ba nhiệm vụ trong phòng này:

1. Phá hủy thiên thạch: Ngồi trên ghế của xạ thủ và nhắm vào các tiểu hành tinh đang bay khi chúng xuất hiện trên màn hình để tiêu diệt chúng. Phá hủy 20 tiểu hành tinh để hoàn thành nhiệm vụ

Phá hủy thiên thạch

2. Tải xuống và tải lên dữ liệu: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và đợi cho đến khi quá trình  kết thúc, sau đó vào phòng quản trị để tải dữ liệu lên theo quy trình tương tự.

3. Chuyển nguồn điện đến phòng vũ khí: Bạn phải truy cập thiết bị trong phòng điện và      chuyển nguồn điện đến phòng vũ khí bằng cách trượt hết thanh điều khiển của nó lên. Sau        đó, bạn cần phải đi đến phòng vũ khí và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng          cách truy cập vào thiết bị và nhấp vào cầu chì ở giữa bảng.

Đây là tất cả các nhiệm vụ trong bản đồ The Skeld. May mắn thay, hầu hết chúng đều dễ dàng hoàn thành chỉ với vài cú nhấp chuột. Tuy nhiên, nếu biết trước những việc cần làm, bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu và có thể tồn tại lâu hơn. Đúng không nào?

Thứ Sáu, 18/09/2020 16:05
4,5430 👨 55.023
Xem thêm: Among Us
0 Bình luận
Sắp xếp theo