Làm thế nào để chat voice trong Among Us?

Tăng khả năng sống sót của người chơi lên cũng như thuận lợi hơn trong quá trình chơi

Among Us là một trò chơi đòi hòi tính suy luận cao nhằm tìm ra những kẻ giả mạo (Imposter) trước khi chúng kịp phá hoại con tàu và giết hại các phi hành đoàn khác. Để loại bỏ những kẻ giả mạo đó, tất cả những người chơi sẽ tiến hành thảo luận với nhau rồi bỏ phiếu cho người nào thì người đó sẽ bị loại bỏ.

Mặc dù, vấn đề thảo luận trong Among Us quan trọng như vậy nhưng trò chơi này lại đang thiếu tính năng thoại (chat voice). Tuy nhiên, nếu muốn bạn vẫn có thể kích hoạt tính năng chat voice này trong Among Us lên theo các bước hướng dẫn dưới đây của Game vui.

Với phương pháp này, bạn có thể chat voice với bạn bè trong suốt quá trình chơi. Nếu đã chơi Among Us trước đó, bạn sẽ biết rằng, người chơi sẽ không thể nhắn tin trong khu vực thảo luận sau khi bị giết. Nhưng với cách này, bạn vẫn có thể đồng thời trò chuyện thoại với bạn bè của mình ngay cả sau khi bạn bị giết bởi những kẻ mạo danh.

Hướng dẫn trò chuyện qua mic trong Among Us

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng Discord về điện thoại của mình rồi tiến hành đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký xong tài khoản, hãy Tạo máy chủ bằng cách ấn Gaming và đặt tên cũng như tải ảnh đại diện cho máy chủ.

Ấn gaming Tạo máy chủ

Bước 2: Như vậy là kênh của bạn đã tạo xong, hãy ấn vào Sảnh trong phần Kênh thoại rồi ấn tiếp Tham gia thoại. Sau đó, cho phép Discord truy cập vào mic trên thiết bị của bạn.

Chọn sảnh Tham gia thoại

Bước 3: Bạn sẽ thấy kênh của mình xuất hiện trong phần Sảnh và khi nói vào mic, bạn sẽ thấy avatar có biểu tượng loa màu xanh như hình dưới đây. Trong trường hợp muốn mời bạn bè chơi Among Us, hãy ấn vào dấu cộng ở góc bên phải.

Biểu tượng loaMời bạn bè

Bước 4: Bạn sẽ nhận đường link để chia sẻ máy chủ của mình với người khác. Hãy ấn Chia sẻ Link và share qua các mạng xã hội hoặc app thoai khác như Twitter, Viber, Telegram...

Chia sẻ link Chia sẻ mạng xã hội

Bước 5: Khi bạn bè của bạn nhận được link của bạn, hãy ấn vào link đó rồi ấn tiếp Chấp nhận lời mời để gia nhập máy chủ của bạn.

Nhận link Chấp nhận lời mơi

Bước 6: Cuối cùng, chỉ cần cho phép ứng dụng Discord truy cập mic trên thiết bị là xong. Bạn sẽ thấy kênh thoại xuất hiện những người bạn đã chấp nhận lời mời chat voice.

Cho phép discord truy cập mic Có thêm bạn mới

Với các bước hướng dẫn kể trên, bạn đã biết cách trò chuyện thoại, chat voice với đồng đội trong Among Us để thuận tiện hơn trong quá trình chơi game.

Chúc các bạn thành công!

Thứ Sáu, 09/10/2020 17:27
4,616 👨 4.779
Xem thêm: Among Us
0 Bình luận
Sắp xếp theo