Game Đấu trường GameVui

Trò chơi Đấu trường GameVui - game dau truong GameVui

Đấu trường GameVui

Đấu trường GameVui - Thử thách so tài cũng như khả năng nhanh tay nhanh mắt vô cùng gay cấn, hấp dẫn và thú vị mới nhất trên GameVui. Trong trò chơi Đấu trường GameVui này, người chơi sẽ tham gia vào cuộc chạy đua leo dốc mô hình 3D cùng với 5 đối thủ khác, diễn ra trong vòng 60 giây. Mục đích là hoàn thành chặng đua, lên đỉnh dốc và chiếm được khẩu pháo thần công, sử dụng nó để bắn những quả bóng nhựa cao su khổng lồ nhằm ngăn chặn các đối thủ khác chiếm được pháo. 

Một số điểm lưu ý là thời gian chiếm được pháo càng lâu thì số điểm cũng như tiền thưởng nhận được càng cao. Khi có đủ tiền người chơi có thể mua, mở khóa các Skin trang phục khác có trong Shop cửa hàng. Những trang phục skin mới này đương nhiên sẽ có sức mạnh vượt trội hơn so với nhân vật mặc định. Thử thách Đấu trường GameVui chơi rất tốt trên máy tính laptop hoặc điện thoại di động theo kiểu màn hình dọcđiều khiển bằng 1 tay.

Chơi thêm những game Giải trí khác tại GameVui:

Cách chơi game Đấu trường GameVui:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi.
  • Trên điện thoại chạm và xoay dọc màn hình  để chơi.

Game Đấu trường GameVui đã có 56.273 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 3,9 269
  • Ồ! Rất hay 180 lượt
  • Tương đối hay 10 lượt
  • Bình thường 11 lượt
  • Chẳng hay 11 lượt
  • Dở quá 57 lượt

Hình ảnh trong game Đấu trường GameVui:

Chơi game Đấu trường GameVui
Các skin trang phục trong Shop cửa hàng
Tìm trận đấu
Tránh khỏi đạn nhựa cao su khổng lồ
Chiếm pháo thần công
Đạt vị trí thật cao

Điểm khó nhất trong game so tài đấu trường GameVui này là làm sao chiếm và giữ được khẩu pháo thần công lâu nhất có thể. Và việc sử dụng trang phục khác sẽ tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật của bạn đấy!

GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.