00+ Mọi người

Cửa hàng hoa 3 (Flower Store)

Hôm nay bạn đã chơi phút. Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Cửa hàng hoa 3

Cửa hàng hoa - Vẫn là những nàng công chúa với nhiều phong cách thời trang cực kỳ xinh đẹp, lôi cuốn và hấp dẫn. Nhưng lần này, người chơi sẽ đảm nhận thêm nhiệm vụ quản lý cửa hàng bán hoa cho những cặp đôi đang hẹn hò, tham gia vào các cuộc thi Hoa, cuộc thi thiết kế... nhằm tạo ra các bộ trang phục đẹp nhất, lung linh nhất, hấp dẫn nhất... và đi so tài với nhiều đối thủ khác trên bảng xếp hạng. Hãy cố gắng đạt vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng các bạn nhé!

Chơi thêm những game thời trang khác tại GameVui:

Cách chơi Cửa hàng hoa:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi.
  • Trên điện thoại chạm và xoay dọc màn hình để chơi

Game Cửa hàng hoa 3 có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS...

Game Cửa hàng hoa 3 đã có 539.626 lượt chơi.

Đánh giá

Trung bình: 4,5 2.991
  • Ồ! Rất hay 2.391 lượt
  • Tương đối hay 242 lượt
  • Bình thường 109 lượt
  • Chẳng hay 51 lượt
  • Dở quá 198 lượt

Hình ảnh trong game Cửa hàng hoa:

Chơi game Cửa hàng hoa - GameVui
Chăm sóc các loại hoa để tạo ra vật phẩm mới
Trang trí để tạo ra những lẵng hoa tuyệt đẹp
Vượt qua nhiều cấp độ để chinh phục đỉnh cao
So tài với các đối thủ khác
Phối hợp những bộ đồ thời trang và hoa

Hãy thoải mái khám phá hết những điều mới mẻ trong game thời trang công chúa này cũng như khiến cho nhân vật của bạn trở nên đẹp nhất, hấp dẫn nhất cùng với những lẵng hoa cực kỳ lộng lẫy nhé!

152 Bình luận
Sắp xếp theo
  • 🖼️
    Tố Nga

    mình là màu đỏ thẫm huyền bí

    Thích Phản hồi 19:45 05/07
    • 🖼️
      Nguyên Thơ

      mk có hết hoa ở trong Khám phá r nma vẫn thua khá nhìu bạn , cho mk hỏi có cách nào có thêm hoa ko ạ 

      Thích Phản hồi 12:48 04/07
      • 🖼️
        Nguyên Thơ

        cho mk hỏi bạn tồi tệ Đêm yên tĩnh cách nào để nhận đc đồ trong cấp độ v ( do mk thấy bạn có tóc của 1 nv trog cấp độ )

        Thích Phản hồi 12:44 04/07
        • 🖼️
          Nguyên Thơ

          ko bt có p là mk mua hết những đồ trog shop thì những cái combo nhân vật nó ms ra hay s á , mk cày muốn chai đ-u-y-t luôn r mà có 2 3 combo nhân vật th àh ( tên : Lá cây Sự quyến rũ :))) )

          Thích Phản hồi 12:34 04/07
          • 🖼️
            Saiko

            ai giúp tui cấp độ cuối màn 10 vs :"( tui k qua đc

            Thích Phản hồi 08:08 30/06
            • 🖼️
              Văn Thanh Thảo

              bà mặc đồ theo mấy chủ đề họ cho á có cái cột tính điểm ở biên á khi mô điểm thành màu trắng là được

              Thích Phản hồi 14:49 30/06
          • 🖼️
            ebecua송강

            Tìm trong bxh tớ thấy một số đại thần phối đồ đẹp xĩu..mấy cậu mở xem thử nhé:3
            - Le xiaofanIm lặng
            - gió Toàn năng
            - Sự quyến rũ lạnh lùngBóng
            - Mơ ước đom đóm
            - Trà chanh Mây lạnh
            Đặc biệt bà gió Toàn năng phối xink điêngg

            Thích Phản hồi 17:03 29/06
            • 🖼️
              Nguyên Thơ

              xem ở đou v cou

              Thích Phản hồi 08:52 05/07
          • 🖼️
            Ngọc Quỳnh Nguyễn

            còn đồ thì top 2

            Thích Phản hồi 14:08 26/06
            • 🖼️
              Ngọc Quỳnh Nguyễn

              ngồi cày skin hoa ai ngờ đứng top 1 luôn(tên: Dễ thươngĐêm)

              Thích Phản hồi 14:04 26/06
              • 🖼️
                Công Đặng

                game hay, nên chơi thử

                Thích Phản hồi 09:58 26/06
                • 🖼️
                  Minh Hằng Nguyễn

                  vui thì vui ghê nhưng khi đi thi thiết kế thì thi xong gòi nhưng có những con nhân vật bắt chước trang phục của mik á nên là chẳng thấy toi trên bảng xếp hạng cả

                  Thích Phản hồi 10:09 20/06