Game Công thành

    Công thành

    Công thành - Đây là 1 dạng trò chơi phòng thủ tháp - Tower Defense rất đơn giản và hấp dẫn trên GameVui. Trong game Công thành, tất cả những gì người chơi cần làm là xây dựng tòa tháp của bạn với tối đa là 6 tầng, sử dụng vũ khí phù hợp với mỗi tầng như súng máy, pháo đại bác cannon, súng phun lửa, súng Plasma... để đánh bại đối thủ trong mỗi trận chiến!

    Đưa ra chiến lược riêng với 8 lớp nhân vật độc đáo như: Warrior, Paladin, Undead, Orc, Viking, Wizard, Fire Elemental, Stone Golem và 10 loại vũ khí cực mạnh: Súng máy, Đại bác, Súng lửa, Bắn bom, Sóng xung kích, Máy phóng tên lửa, Laser, Teslas, Pháo băng, Pháo Plasma hùng mạnh. Với hơn 280 cấp độ trong chế độ chiến dịch và niềm vui bất tận trong chế độ nhiều người chơi, mỗi trận đấu sẽ mang lại cảm giác như một trải nghiệm khác nhau. Bạn đã sẵn sàng để phá hủy tháp của đối thủ của bạn?

    Chơi thêm game Chiến thuật khác tại GameVui:

    Cách chơi game Công thành:

    • Trên máy tính sử dụng để chơi.

    Xem thêm

    Game Công thành đã có 70.112 lượt chơi.

    Đánh giá

    Trung bình: 3,6 1.166
    • Ồ! Rất hay 655 lượt
    • Tương đối hay 93 lượt
    • Bình thường 65 lượt
    • Chẳng hay 41 lượt
    • Dở quá 312 lượt

    Hình ảnh trong game Công thành:

    Chơi game Công thành - GameVui
    Shop cửa hàng để nâng cấp tầng tháp, vũ khí, súng...
    Đối mặt với nhiều đối thủ rất mạnh
    Chọn tầng tháp của bạn và tấn công vào vị trí chỉ định của địch
    Sử dụng vật phẩm hỗ trợ lúc cần thiết
    Ưu tiên tiêu diệt những tầng tháp quan trọng của đối thủ
    Giành chiến thắng Công thành

    Khi gặp đối thủ mạnh hơn, các bạn hãy đánh lại những cấp độ cũ để kiếm thêm tiền vàng nhé!

    0 Bình luận