Game Chỉ huy trận địa

Trò chơi Chỉ huy trận địa - game Chi huy tran dia

Chỉ huy trận địa

Chỉ huy trận địa - Được đánh giá là 1 trong những trò chơi dàn trận diệt địch vô cùng xuất sắc với nhân vật người que mô hình 3D vô cùng ngộ nghĩnh trên GameVui. Trong game Chỉ huy trận địa này, người chơi có nhiệm vụ đảm nhận vai trò chỉ huy của đội quân người que 3D tí hon, bước chân vào trận chiến vô cùng khốc liệt với quân địch. Tạo ra đội quân người que tí hon, nâng cấp hỏa lực, các loại vũ khí chiến tranh cũng như thiết bị quân sự như xe tăng, máy bay chiến tranh, máy bay tên lửa... 

Để chơi game Chỉ huy trận địa này, các bạn bấm chuột trên máy tính hoặc chạm màn hình theo kiểu dọc trên điện thoại di dộng. Trên bản đồ hãy bắn phá những vật phẩm phụ như chiế kem, các loại hoa quả để tăng thêm số tiền xu nhận được, bấm vào máy bay tiếp tế để nhận thêm quân, nâng cấp đều sức mạnh cũng như vật phẩm tăng tiền xu vàng bạn nhé!

Lưu ý rằng thử thách Chỉ huy trận địa này không có cơ chế đầu hàng, thoát hay chơi lại. Nếu quân lính của bạn bị tiêu diệt hết thì họ sẽ liên tục được hồi sinh để chiến đấu, cho đến khi nào giành chiến thắng thì thôi!

Chơi thêm những game Chiến thuật khác tại GameVui:

Cách chơi game Chỉ huy trận địa:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi.
  • Trên điện thoại chạm và xoay dọc màn hình để chơi.

Game Chỉ huy trận địa đã có 248.414 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 3,9 39
  • Ồ! Rất hay 24 lượt
  • Tương đối hay 3 lượt
  • Bình thường 3 lượt
  • Chẳng hay 1 lượt
  • Dở quá 8 lượt

Hình ảnh trong game Chỉ huy trận địa:

Thưởng thời gian Offline
Mở khóa đơn vị quân lính mới
Nhận thưởng khi Xe vàng xuất hiện
Chuẩn bị đối đầu với trùm Boss
Điều khiển quân lính
Chiến thắng trùm Boss quân địch

Trò chơi Chỉ huy trận địa này có cơ chế thưởng tiền xu vàng khi bạn không Online, nên có thể thoải mái ra trận bất cứ lúc nào! Mở khóa và nâng cấp thật nhiều đơn vị quân lính để giành chiến thắng trước kẻ thù thật nhanh chóng!

GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.