Valorant tiết lộ đoạn giới thiệu điện ảnh mới cho đặc vụ mới nhất Fade

Riot Games đã trở lại một lần nữa với hình ảnh động mang tính biểu tượng của mình trong đoạn giới thiệu điện ảnh về đặc vụ sắp tới của Valorant - Fade, gần đây đã ra mắt tại buổi chiếu trước Valorant Masters 2022.

Hình Fade

Trong đoạn giới thiệu, một “kẻ tống tiền” ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đang bị truy đuổi bởi các đặc vụ Sova, Cypher và Neon của Valorant. Sau đó, Fade, người được xác định là kẻ tống tiền, đến hiện trường và thể hiện khả năng của mình, khủng bố tất cả các đặc vụ nổi bật khác. Dưới đây là đoạn giới thiệu điện ảnh của FadeİYİ GECELER”.

Fade “İYİ GECELER” trên kênh Youtube chính thức của Valorant:

Trailer Fade “İYİ GECELER”

Fade là một đặc vụ Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 4 cùng với Valorant Episode 4 Act III 'Disrupt'. Đoạn giới thiệu mới cho thấy một số khả năng của Fade với tư cách là tác nhân khởi xướng mới nhất của danh sách Valorant. Có vẻ như bộ kỹ năng của Fade sẽ bao gồm việc vô hiệu hóa khả năng của kẻ thù như KAY/O vì cô ấy dường như có khả năng điều khiển tâm trí nạn nhân của mình trong đoạn trailer. Cô ấy cũng có thể có một khả năng thông tin tương tự như Skye's Trailblazer, tạo ra một sinh vật có thể xác định vị trí của kẻ thù. Theo Riot, Fade là người cuối cùng bạn muốn tìm thấy trong bóng tối, ngụ ý rằng cô ấy cũng có thể có khả năng mù.

Hình Fade trong Valorant

Việc tung ra đoạn trailer mới cũng đã thu hút sự quan tâm của những người hâm mộ đang mong muốn tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của Fade trong truyền thuyết Valorant. Để biết thêm thông tin, người chơi Valorant cũng có thể tham khảo phòng đã thêm trước đó trong The Range, phòng này dường như tiết lộ nhiều điều về những gì đang xảy ra trong câu chuyện của Valorant với sự xuất hiện của đặc vụ mới.

Video trailer lối chơi của Fade

Thứ Tư, 04/05/2022 10:03
31 👨 67
0 Bình luận
Sắp xếp theo