Call Of Duty Warzone: Tìm hiểu các loại hợp đồng

Trong bài viết trước, Game vui đã liệt kê ra 3 cách kiếm tiền phổ biến trong Call Of Duty Warzone, trong đó có hoàn thành nhiệm vụ hợp đồng. Vậy rút cuộc hợp đồng là gì, có những loại hợp đồng nào và chúng ta sẽ phải làm những gì để hoàn thành chúng? Tất cả những thắc mắc kể trên sẽ được Game vui giải đáp trong bài viết dưới đây.

Định nghĩa hợp đồng

Hiểu một cách đơn giản, hợp đồng là những nhiệm vụ nho nhỏ mà người chơi nhận như chiếm một địa điểm cụ thể hay tranh cướp các hộp tiếp tế. Sau khi hoàn thành hợp đồng, game thủ sẽ nhận được những món tiền thù lao và chiến lợi phẩm. Call Of Duty Warzone có 3 loại hợp đồng chính là hợp đồng Recon, hợp đồng Scavenger, hợp đồng Bounty và chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ.

Các loại hợp đồng

Hợp đồng Recon

Hợp đồng recon

Sau khi hợp đồng này được kích hoạt, minimap của các bạn sẽ cập nhật thêm một điểm đánh dấu mới, nơi cả đội sẽ phải đứng để chiếm đóng vị trí. Lúc ấy, một tín hiệu nào đó sẽ bùng lên và đội của bạn sẽ bị phát hiện. Mỗi lần chiếm đóng một cứ điểm thành công, các bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, tiền thưởng và đồ. Tuy vậy, đây là loại hợp đồng khá nguy hiểm vì nó dễ khiến người chơi bị "lộ".

Hợp đồng Scavenger

Hợp đồng Scavenger

Loại hợp đồng có biểu tượng kính lúp này phù hợp với những game thủ đang gặp tình trạng thiếu trang bị . Khi kích hoạt Scavenger, 3 hộp Special Supply Boxes được đánh dấu bằng 3 vị trí trên bản đồ nhỏ. Các bạn chỉ cần tìm được 1 trong 3 hộp sẽ lập tức nhận được luôn tiền thưởng. Nhưng nếu hoàn thành cả 3 hộp, những món đồ tốt nhất sẽ nằm trong tay các bạn.

Để hoàn thành hợp đồng Scavenger, người chơi cần sự khéo léo, kiên nhẫn di chuyển, tránh đụng độ với kẻ địch. Nếu đồng đội của các bạn nắm rõ địa hình của bản đồ thì khả năng hoàn thành nhiệm vụ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Hợp đồng Bounty

Hợp đồng Bounty

Đây là loại hợp đồng gắn liền với mục tiêu sinh tồn của các bạn, đó là các bạn sẽ nhận nhiệm vụ trừ khử một người chơi trong đội hình bên phe địch. Bản đồ nhỏ (minimap) sẽ hiển thị vị trí tương đối của mục tiêu còn để tìm ra vị trí chính xác lại cần tới khả năng của đội bạn. Sau khi mục tiêu đầu tiện bị loại bỏ, bộ đếm thời gian sẽ chuyển sang mục tiêu khác và mức tiền  thưởng sẽ tăng theo. Cứ như vậy cho tới thành viên cuối cùng của đội bạn bị hạ gục, hợp đồng Bounty sẽ được hoàn tất và đội của các bạn sẽ nhận được tiền thưởng cũng như điểm kinh nghiệm.

Lưu ý

  • Các bạn có thể dễ dàng nhận ra từng loại hợp đồng dựa vào biểu tượng của chúng trên bản đồ: Recon là lá cờ, Scavenger là kính lúp, Bounty là mục tiêu.
  • Mỗi đội chỉ được kích hoạt một hợp đồng tại một thời điểm, nếu muốn chuyển sang hợp đồng khác, game thủ sẽ phải hoàn thành hợp đồng cũ hoặc chờ hợp đồng đó hết hạn.
Thứ Bảy, 16/05/2020 11:49
41 👨 197
0 Bình luận
Sắp xếp theo