Top 30 ý tưởng xây nhà đẹp trong Minecraft 20/07/2024 (Phần 2)

Thêm 5 mẫu xây nhà đầy sáng tạo ở trong Minecraft

Cùng GameVui tiếp nối phần 1 những mẫu nhà tuyệt vời ở trong Minecraft nào.

Mẫu 6: Nhà gỗ 2 tầng

Ngôi nhà 2 tầng

Hướng dẫn về Ngôi nhà gỗ hai tầng của JUNS MAB Architecture này đã tận dụng một cách tuyệt vời khối nhà trong nỗ lực tạo ra một ngôi nhà hai tầng khiêm tốn - và bằng mọi cách, họ đã làm đúng. Từ tầng hai ngoài trời, hàng rào đan chéo ở lối vào tầng một, đến những chiếc đèn được bố trí cách nhau, các yếu tố của ngôi nhà này đều toát lên sự tinh tế. Đủ để nói, tôi khá ấn tượng bởi cái này.

Mẫu 7: Nhà kiểu Squid Game

Mẫu nhà Squid Game

Nhìn bên ngoài, tác phẩm Minecraft này như một vật trang trí để gợi nhớ bạn về cú hit Netflix. Về bên trong, thì hãy cứ nói rằng bạn có thể gọi nó là nhà. Squid Game House của HALNY này có các biểu tượng hình tròn, hình tam giác và hình vuông mang tính biểu tượng mà nhiều người cho là đồng nghĩa với thiết kế của sê-ri.

Mặc dù bạn sẽ không chạy về phía những cô bé người máy hay nhảy lên những cây cầu bằng kính chết chóc bên trong những cấu trúc hình khối này, nhưng bạn có thể chế tạo bên trong không gian này theo cách nào bạn muốn!

Mẫu 8: Ngôi nhà hiện đại bằng gỗ

Nhà hiện đại bằng gỗ

Ngôi nhà hiện đại bằng gỗ này của SheepGG cho thấy một thiết kế hình hộp vượt qua sự hiện đại và cabin. Nhìn vào bên trong, bạn sẽ thấy mỗi phòng được trang trí bằng nhiều loại hoa dại và thực vật - được phân chia ngăn nắp cho mỗi phòng.

Bạn cũng có thể nhìn thoáng qua về thiên đường thực vật khi nhìn vào bên ngoài. Chỉ với các khối gỗ và đời sống thực vật, đây là một trong những ý tưởng xây dựng nhà hiện đại Minecraft thú vị hơn để tận dụng tối đa lượng vật liệu nhỏ của nó. Và để tôi nói với bạn: nó có vẻ ổn .

Mẫu 9: Nhà ngầm

Nhà ngầm

Được chia thành bốn không gian bằng nhau, pháo đài hình tròn được xây dựng hoàn toàn dưới lòng đất này sẽ thay đổi mọi thứ so với các tòa nhà Minecraft hai tầng thông thường. Khi nhìn từ bầu trời, kỳ quan hình tròn đối xứng là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng. Và chúng ta có thể tưởng tượng việc nhìn chằm chằm vào bầu trời vào ban đêm từ dưới đó trông đẹp như thế nào, và được Spudetti tạo nên Ngôi nhà ngầm này.

Mẫu 10: Nhà biệt thự hiện đại

Nhà biệt thự hiện đại

Ngôi nhà biệt thự hiện đại này của Akila Gaming là một ngôi nhà không hề keo kiệt khi phô bày tất cả những thứ rườm rà của nó - đèn chùm treo, khu vực bếp ngoài trời, một khu vườn tre, heck, thậm chí là một bể sục.

Với ngoại thất màu trắng Thạch anh chủ đạo với các đường viền màu đen, biệt thự hiện đại này bao hàm vẻ đẹp sang trọng đến cốt lõi. Tôi chắc chắn không phải là điều mà bất cứ ai cũng có thể nghĩ ra theo ý thích, tôi chắc chắn như vậy.

Các bạn hãy chờ phần tiếp theo nha, GameVui cảm ơn các bạn đã xem nhé!

Thứ Ba, 16/07/2024 04:00
4,310 👨 2.899
Xem thêm: Minecraft
0 Bình luận
Sắp xếp theo