Top 10 Pokemon mạnh nhất thế giới hiện nay

Pokemon huyền thoại mạnh nhất

Dưới đây, GameVui xin tổng hợp 10 Pokemon được coi là mạnh nhất thế giới hiện nay để các bạn tiện tham khảo (yếu tố được đánh giá ở đây là xếp theo chỉ số của chúng).

Giratina (680)

Pokemon Giratina

Cho dù ở dạng Nguyên bản hay Biến đổi, Giratina tự hào có tổng chỉ số cơ bản ấn tượng là 680. Nó thực sự là một trong 16 Pokemon huyền thoại đạt được điều này, mặc dù nó được cho là một trong những Pokemon hữu ích hơn nhờ tính linh hoạt ấn tượng trong trận chiến.

Khi ở dạng Nguyên bản, Pokemon chuyên về phòng thủ và có chỉ số 120 cho cả loại phòng thủ vật lý và phòng thủ đặc biệt. Tuy nhiên, khi được nắm giữ Griseous Orb hoặc khi ở trong nhà của nó, Distortion World, các chỉ số tấn công và phòng thủ của nó sẽ bị thay đổi.

Ho-Oh (680)

Pokemon Ho Oh

Ho-Oh nổi bật là Pokemon huyền thoại đầu tiên xuất hiện trong anime và được cho là người bảo vệ bầu trời và là chủ nhân của ba con Quái vật Huyền thoại. Nhiều người coi nó là đối cực của Lugia; vốn cũng tự hào có tổng chỉ số cơ bản là 680 nhưng thay vào đó là người giám hộ của biển cả và là chủ nhân của ba loài Chim huyền thoại.

Mewtwo (680)

Pokemon Mewtwo

Cùng với Rayquaza, Mewtwo được coi là Pokemon mạnh nhất có thể thu thập được trong vũ trụ Pokemon, ít nhất là khi nói đến Mega Evolutions. Theo mặc định, chúng đều có tổng chỉ số cơ bản là 680, nhưng ở dạng tăng cường, con số này tăng lên 780 ấn tượng.

Mặc dù nhiều Pokemon khác có khả năng Tiến hóa Mega và cũng được hưởng lợi từ 100 điểm chỉ số tương tự sau khi tiến hóa, Mewtwo và Rayquaza vẫn là 2 Pokemon mạnh nhất có quyền Tiến hóa Mega. Ngoài ra, Mewtwo cũng là một trong hai Pokemon duy nhất có hai dạng Tiến hóa Mega riêng biệt, Pokemon còn lại là Charizard.

Rayquaza (680)

Pokemon Rayquaza

Rayquaza có thể không phải là Pokemon nhanh nhất hiện có, nhưng chỉ số tấn công vật lý và đặc biệt của nó đều ở mức tốt nhất (150). Chúng chiếm gần một nửa trong tổng chỉ số cơ bản của Pokemon (680) và có thể tăng lên mức 780 khi nâng cấp lên tiến hóa Mega.

Rayquaza có phần đặc biệt vì nó là Pokemon duy nhất cho đến nay có thể tiến hóa Mega mà không cần sử dụng vật phẩm. Thay vào đó, Pokemon chỉ cần sử dụng chiêu thức Dragon Ascent để biến thành dạng Mega của nó. Điều này là do Rayquaza được cho là đã ăn rất nhiều thiên thạch và chính từ những thiên thạch này, nó có thể tạo ra sức mạnh cần thiết cho quá trình biến đổi.

Eternatus (690)

Pokemon Eternatus

Được giới thiệu lần đầu tiên trong Pokemon Sword & Shield, Eternatus là một Pokemon cực kỳ mạnh mẽ với tổng chỉ số cơ bản là 690. Nó có thể không phải là mạnh nhất về mặt chỉ số, nhưng đáng chú ý là khi Eternatus là 1 trong 2 Pokemon có thể đạt được tổng chỉ số cao hơn mà không cần sử dụng một vật phẩm hoặc một kỹ thuật hợp nhất.

Kyurem (700)

Pokemon Kyurem

Ở dạng Nguyên bản, Kyurem yếu hơn một chút so với một số Pokemon huyền thoại khác do có tổng chỉ số cơ bản là 660. Tuy nhiên, khi được hợp nhất với Zekrom hoặc Reshiram, tổng chỉ số này tăng lên 700, khiến Kyurem Đen và Trắng trở thành Pokemon mạnh nhất từng xuất hiện tại thời điểm chúng ra đời.

Zygarde (708)

Pokemon Zygarde

Zygarde là Pokemon thứ 718 xuất hiện trong cả 2 thế hệ thứ 6 và thứ 7 của Pokemon. Nó có 3 hình dáng khác nhau là 10%, 50% và hoàn chỉnh. Với hình dáng hoàn chỉnh, Zygarde sẽ có tổng chỉ số là 708 cùng với lượng máu khá ấn tượng là 216.

Zacian (720)

Pokemon Zacian

Ở dạng Anh hùng của Nhiều trận chiến, Zacian thực sự yếu hơn một chút so với một số Pokemon huyền thoại khác. Mặc dù vậy, khi cầm một thanh kiếm Rusted, tổng chỉ số cơ bản của nó được tăng lên 50 điểm, nâng nó lên con số ấn tượng 720.

Phần lớn sự gia tăng này nằm ở chỉ số tấn công vật lý của nó, nhảy từ con số 130 vốn đã rất ấn tượng lên con số khủng khiếp 170. Tốc độ của nó cũng tăng lên 148, khiến nó trở thành một trong những Pokemon nhanh nhất và mạnh nhất. Các chỉ số phòng thủ của nó cũng không quá tệ, mặc dù HP của nó vẫn ở mức thấp, chỉ 92.

Zamazenta (720)

Pokemon Zamazenta

Giống như Zacian, Zamazenta bắt đầu với tổng chỉ số cơ bản là 670, có thể tăng lên 720 với sự hỗ trợ của một vật phẩm được giữ. Tuy nhiên, thay vì kiếm Rusted, Zamazenta cần được cung cấp một tấm khiên Rusted để biến đổi thành hình dạng Crowned Shield của nó.

Không giống như Pokemon Kiếm & Khiên đồng loại của nó, chỉ số thưởng thu được từ quá trình biến đổi cân bằng hơn một chút. Cả chỉ số vật lý và chỉ số phòng thủ đặc biệt của nó đều tăng 30, mặc dù điều này phải đánh đổi. Thay vì tăng thêm 10, chỉ số tốc độ của nó lại giảm; giảm từ 138 xuống 128 khi đang cầm khiên Rusted.

Arceus (720)

Pokemon Arceus

Không chỉ mạnh hơn so với phần lớn các Pokemon khác, mà Arceus còn có khả năng đánh bại tất cả đối thủ, trừ 6 dạng Tiến hóa Mega của chúng. Arceus là một Pokemon hơi độc đáo ở chỗ nó có thể thay đổi hệ của mình thông qua việc sử dụng các tấm chuyển đổi và điều này khiến nó trở nên vô cùng linh hoạt trong trận chiến. Tổng số chỉ số cơ bản 720 của nó cũng được phân phối hoàn hảo giữa 6 loại chỉ số, vì vậy Pokemon này gần như không có điểm yếu nào đáng kể.

Thứ Ba, 11/01/2022 14:22
51 👨 427
0 Bình luận
Sắp xếp theo