Top 8 game Pokemon hay nhất trên mobile

Tựa game nhượng quyền thương mại thành công nhất trong lịch sử

Có thể nói, Pokemon đang là một trong những trò chơi nhượng quyền thương mại phổ biến nhất trên thế giới. Có rất nhiều trò chơi Pokemon khác nhau trên các nền tảng chơi game khác nhau. Dưới đây GameVui xin tổng hợp 8 game Pokemon hay trên điện thoại. Mời các bạn tham khảo.

1. Magikarp Jump (Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng)

Magikarp Jump

Magikarp Jump cho Android

Magikarp Jump cho iOS

Magikarp Jump là một trong những trò chơi Pokémon mới nhất trong danh sách. Đó là một trò chơi đơn giản bình thường. Công việc của bạn là huấn luyện Magikarp. Mục tiêu là làm cho Magikarp nhảy cao hơn đối thủ. Bạn sẽ phải nuôi nó, huấn luyện nó và trải qua các cuộc thi để làm cho nó mạnh hơn. Nó có các tính năng khách mời từ các Pokémon khác cùng với một số tùy chỉnh.

2. Pokemon Go (Miễn phí)

Pokemon Go

Pokemon Go cho Android 

Pokemon Go cho iOS

Đây chắc chắn là trò chơi Pokémon phổ biến nhất trên điện thoại di động. Nhiệm vụ của bạn là đi bộ xung quanh trong thế giới thực, bắt Pokémon, lên cấp cho chúng và sau đó sử dụng chúng để chiến đấu với các đối thủ ở phòng gyms. Yếu tố thế giới thực cũng thúc đẩy bạn rời khỏi chiếc ghế tựa và đi gặp gỡ những người mới. Có nhiều yếu tố khác nhau để làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn như các sự kiện trong trò chơi. Cơn sốt Pokemon Go đã qua đi khá lâu. Tuy nhiên, điều đó chỉ tạo thêm chỗ cho những người hâm mộ Pokémon Go thực sự. Các bản cập nhật tiếp tục bổ sung nội dung mới, chế độ chơi mới, Pokemon mới và các hoạt động mới cho người huấn luyện.

3. Pokemon Home ($15.99/năm)

Pokemon Home

Pokemon Home cho Android

Pokemon Home cho iOS

Về mặt kỹ thuật, Pokemon Home không phải là một trò chơi. Tuy nhiên, nó là một tiện ích bổ sung cho các trò chơi Pokemon khác. Nó hoạt động như một ngân hàng và bạn có thể gửi Pokemon của mình đến đó để chuyển chúng đến các trò chơi khác. Vì vậy, nếu bạn có một Pokemon trong Alpha Sapphire mà bạn muốn chuyển sang Sword hoặc Shield, thì đây là ứng dụng cho phép bạn làm điều đó. Ngoài ra, nó có Pokedex để theo dõi tiến trình tổng thể của bạn cùng với khả năng gửi Quà tặng bí ẩn và thậm chí giao dịch với những người chơi khác. Nó có giá 15,99 đô la mỗi năm, nhưng đó là một mức giá nhỏ để chơi đối với những người chơi khó tính. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì ứng dụng vẫn cần một số tính năng và công cụ để hoàn thiện hơn hiện tại.

4. Pokemon Masters (Miễn phí)

Pokemon Masters

Pokemon Masters cho Android

Pokemon Masters cho iOS

Pokemon Masters là một trong những tùy chọn mới hơn trên thiết bị di động, nói một cách tương đối. Bạn hợp tác với các huấn luyện viên khác trong trận chiến ba đấu ba với tất cả Pokemon của mình cùng một lúc. Đây là sản phẩm của DeNA, nhà phát triển của Final Fantasy Record Keeper, vì vậy các nhà phát triển có một số kiến thức về cách chơi miễn phí các trò chơi từ các nhượng quyền lớn. Trò chơi có các huấn luyện viên từ hầu hết các trò chơi Pokemon cũng như chế độ nhiều người chơi PvP và co-op.

5. Pokemon Playhouse (Miễn phí)

Pokemon Playhouse

Pokemon Playhouse cho Android

Pokemon Playhouse cho iOS

Pokémon Playhouse là một trò chơi trẻ em dành cho những người hâm mộ Pokemon. Trò chơi bao gồm một căn nhà lớn với hàng tấn Pokémon. Trẻ em tương tác với ngôi nhà, Pokémon và các yếu tố khác trong trò chơi. Trò chơi có cách điều khiển siêu đơn giản, nhiều màu sắc và tiếng động, các yếu tố mà trẻ em có thể thích. Nó dành cho trẻ từ ba đến năm tuổi. Vì vậy, đừng mong đợi bất cứ điều gì phức tạp từ trò chơi Pokémon này. Camp Pokémon là một tựa Pokemon tuyệt vời khác dành cho trẻ em lớn hơn một chút. Pokémon Playhouse cũng miễn phí mà không cần mua hàng hoặc quảng cáo trong ứng dụng.

6. Pokemon Quest (Miễn phí)

Pokemon Quest

Pokemon Quest cho Android

Pokemon Quest cho iOS

Pokémon Quest là một trò chơi Pokémon từ năm 2018. Đây cũng là một trong số ít trò chơi Pokémon đa nền tảng. Bạn có thể chơi trên thiết bị di động hoặc trên Nintendo Switch. Thế giới Pokémon là những hình khối, nhưng mục tiêu của bạn hầu hết vẫn giống nhau. Bạn bắt Pokémon, huấn luyện chúng và chiến đấu với chúng. Ngoài ra còn có một khu cắm trại, nơi người chơi tùy chỉnh không gian và biến nó thành của riêng họ.

7. Pokemon Shuffle Mobile (Miễn phí)

Pokemon Shuffle Mobile

Pokemon Shuffle Mobile cho Android

Pokemon Shuffle Mobile cho iOS

Pokémon Shuffle Mobile là một trong những trò chơi Pokémon đầu tiên trên điện thoại di động. Về cơ bản nó là một trò chơi theo phong cách đấu ba cổ điển với một số cơ chế chiến đấu được bổ sung. Bạn phải kết hợp một loạt các hình dạng để tấn công kẻ thù của bạn. Bạn ra đòn lớn hơn nếu kết hợp nhiều hơn ba hình dạng cùng một lúc.

8. Pokemon TCG Online (Miễn phí)

Pokemon TCG Online

Pokemon TCG Online cho Android

Pokemon TCG Online cho iOS

Pokémon TCG Online là phiên bản miễn phí di động của trò chơi thẻ sưu tập phổ biến. Người chơi thu thập các thẻ Pokémon khác nhau, xây dựng bộ bài và thách thức những người chơi khác. Nó hoạt động rất giống các trò chơi như Hearthstone hoặc Clash Royale, nhưng với cơ chế Pokémon. Nó có PvP trực tuyến, đối thủ AI để chơi, các yếu tố tùy chỉnh khác nhau và hơn thế nữa.

Top 3 game Pokemon Go H5 tại GameVui

Pokemon Go

Pokemon Go là tựa game tương tác ảo trên điện thoại, cụ thể, người chơi sẽ sử dụng quả cầu Poke Ball để tìm và thu phục những chú Pokémon khác nhau trong những môi trường khác nhau.

Top 5 game Pokemon đại chiến tại GameVui

Pokemon đại chiến

Pokemon đại chiến là game thu phục và huấn luyện những con Pokemon để chúng phát triển. Sau đó, bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác để tìm ra người chiến thắng.

Thứ Tư, 03/04/2024 10:30
4,466 👨 10.623