Top 15 game kinh dị hay nhất trên PC (P1)

Ngoài việc thưởng thức những bộ phim kinh dị hay chơi game Roblox kinh dị, game thủ còn có thể tham khảo những game kinh dị hay nhất dành cho PC dưới đây mà GameVui tổng hợp được.

Little Nightmares 2

Little Nightmares 2

 • Nhà phát triển: Tarsier Studios
 • Nền tảng: Windows, Mac

Link tải Little Nightmares 2(Miễn phí)

Little Nightmares 2 là phần tiếp nối của game kinh dị Little Nightmares, cốt truyện xoay quanh cậu bé Mono và cô bé Six (nhân vật chính trong phần 1). Mono mơ về hành lang màu tím và tỉnh dậy trong một khu rừng. Sau đó, Mono gặp Six đang bị giam giữ trong đó và cả 2 sẽ tìm cách chạy thoát.

Observer

Observer

 • Nhà phát triển: Bloober Team, Anshar Studios
 • Nền tảng: Windows

Link tải Observer(Giá: 250.000 VNĐ)

Observer là một trò chơi phiêu lưu kinh dị xuất sắc lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng. Trong đó, bạn được giao nhiệm vụ lang thang xung quanh một khu chung cư để cố gắng tìm ra một bí ẩn giết người nhưng nhanh chóng hiểu ra rằng có điều gì đó thực sự đáng lo ngại đang xảy ra.

Câu chuyện kỳ lạ tuyệt vời gợi lên sự tò mò để khiến bạn tiếp tục tiến về phía trước và dù chỉ mới thực sự đi được nửa chặng đường, bạn đã nhận ra rằng mọi thứ đang chuyển biến đáng sợ từ một câu chuyện trinh thám thành một kẻ sát nhân.

Dead Space 2

Dead Space 2

 • Nhà phát triển: Visceral Games
 • Nền tảng: PlayStation 3, Windows, Xbox 360

Link tải Dead Space 2(Giá: 188.000 VNĐ)

Dead Space là một trong những loạt game kinh dị sinh tồn hay nhất từng được sản xuất. Trong Dead Space 2, bạn điều khiển Isaac Clarke khi anh ta đi đến một trạm vũ trụ bị bỏ hoang kỳ lạ đầy rẫy những dị nhân gớm ghiếc.

Những sinh vật này chính là xác chết của con người bị nhiễm bệnh, chúng chỉ có thể bị đánh bại bằng cách chặt tay chân của chúng đi.

Resident Evil 2 Remake

Resident Evil 2

 • Nhà phát triển: Capcom
 • Nền tảng: Windows, PlayStation 4, Xbox One

Link tải Resident Evil 2 Remake(Giá: 161.500 VNĐ)

Đây là game bắn súng góc nhìn thứ 3 lấy bối cảnh tại Raccoon đang bị bủa vây bởi một loại virus là tên là T-virus, biến hầu hết cư dân thành phố này thành xác sống. Game thủ sẽ trở thành 1 trong 2 nhân vật, Leon S. Kennedy - một sĩ quan cảnh sát hoặc Claire Redfield - một sinh viên đại học. Cả 2 sẽ phải tìm kiếm những người sống sót cũng như tìm cách thoát khỏi thành phố chết chóc này.

Darkwood

Darkwood

 • Nhà phát triển: Acid Wizard
 • Nền tảng: Windows, macOS, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, Google Stadia

Link tải Darkwood

Darkwood là game kinh dị sinh tồn dưới góc nhìn top down, nơi người chơi tìm mọi cách để sinh tồn trong khu rừng Soviet. Các nhiệm vụ cần thực hiện sẽ là xây dựng nơi trú ẩn, thu thập tài nguyên, chiến đấu với quái vật và thu thập các manh mối để thoát khỏi khu rừng.

Alien Isolation

Alien Isolation

 • Nhà phát triển: Creative Assembly
 • Nền tảng: PlayStation 3-4, Windows, Xbox 360, Xbox One, OS X, Nintendo Switch, Android, iOS

Link tải Alien Isolation(Giá: 350.000 VNĐ)

Cốt truyện của game diễn ra năm 2137 xoay quanh hành trình đi tìm người mẹ mất tích trên trạm không gian Sevastopol của cô nàng kỹ sư Amanda Ripley.

Không giống những game kinh dị sinh tồn khác, trong Alien Isolation, người chơi không phải chiến đấu với quái vật mà chủ yếu là lẩn trốn, thu thập các vật dụng cần thiết để sống sót.

SOMA

SOMA

 • Nhà phát triển: Frictional Games
 • Nền tảng: OS X, PlayStation 4, Windows, Xbox One

Link tải SOMA(Giá: 250.000 VNĐ)

Cũng thuộc thể loại game kinh dị sinh tồn, SOMA kể về chàng trai Simon Jarrett được bác sỹ chẩn đoán chấn thương sọ não sau một vụ tai nạn thảm khốc và chỉ có thể sống thêm vài tháng.

Tuy nhiên, David Munshi, sinh viên ngành y đã tìm ra cách chữa trị cho Simon Jarrett thông qua thí nghiệm quét 3D giả lập não bộ và anh đã chấp nhận. Phòng thí nghiệm được đặt dưới lòng đại dương và từ đây, nhân vật chính sẽ phải tự mình khám phá bí mật của nó.

Thứ Bảy, 22/10/2022 10:04
52 👨 410
0 Bình luận
Sắp xếp theo