Những lưu ý khi chạy bo trong PUBG Mobile

PUBG là một game sinh tồn cực kỳ khốc liệt, trong đó 100 được thả xuống 1 hòn đảo và phải tự tìm cách kiếm vũ khí cũng như những trang thiết bị khác nhằm mục đích trở thành người sống sót duy nhất trên hòn đảo.

Chính vì thế, việc nắm được những kỹ năng sinh tồn là yếu tố cực kỳ then chốt của game thủ, trong đó không thể không kể đến chạy BO an toàn. Vì nằm ngoài "khu vực an toàn" này đồng nghĩa bạn sẽ bị mất máu từ từ cho đến chết. Vậy phải làm sao để chạy Bo an toàn đây? Hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây để có thêm những kinh nghiệm sống sót cho mình nhé!

Quan sát vị trí trên bản đồ và thời gian

Sau khi nhảy dù xuống mặt đất, game thủ cần quan sát được vị trí hiện tại của mình trên bản đồ so với vòng BO để tìm ra cách di chuyển phù hợp. Nếu bạn đang ở ngoài vòng BO, hãy lưu tâm tới thời gian để lựa chọn những món đồ cần loot còn nếu bạn đã vào trong vòng BO rồi thì cứ thoải mái mà loot đồ.

Thời gian vòng BO

Tìm phương tiên di chuyển

Lưu ý tiếp theo để chạy BO an toàn là hãy kiếm 1 phương tiện hợp lý, ví dụ nếu đi qua sông, hồ hãy tìm 1 chiếc cano còn nếu đi qua cầu, đường, hãy tìm 1 chiếc xe gần bạn nhất. Vì nếu bạn đang ở gần vòng BO thì việc chạy vào sẽ không mấy khó khăn nhưng nếu bạn ở khá xa vòng BO thì việc có 1 phương tiện di chuyển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Phương tiện di chuyển

Xe không chỉ giúp bạn tới vòng BO nhanh hơn hay thoát khỏi kẻ địch trong gang tấc mà đôi khi nó còn có thể chống đạn, giúp bạn an toàn trước những cuộc phục kích.

Di chuyển chậm và thấp

Càng về các vòng BO cuối, khi mà quãng đường cũng như thời gian bị thu hẹp lại, khả năng chạm trán nhau của những game thủ còn sót lại là rất cao. Chính vì thế, lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng trườn ở các khu vực thấp, có nhiều cỏ hoặc chạy nếu vòng bo trên những vị trí cao kết hợp sử dụng lựu đạn khói nhằm giảm tầm quan sát của kẻ địch.

Trườn bò chậm

Khi đó, tuy di chuyển chậm song đối phương sẽ rất khó phát hiện ra bạn, đặc biệt là trườn bò qua lùm cây, bãi cỏ. Sau đó, bạn quan sát nếu có sự giao tranh nổ ra ở hướng khác, hãy tức tốc chạy vào khu vực an toàn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thứ Tư, 08/04/2020 11:29
31 👨 353
0 Bình luận
Sắp xếp theo