Mời bạn chơi MoMo Jump nhận quà siêu to khổng lồ

Sự kiện diễn ra từ ngày 8 đến 15 tháng 10 năm 2021

Từ ngày 8 đến ngày 15/10/2021, ví điện tử MoMo mở sự kiện MoMo Jump - Siêu hội nhảy bật, nhảy là trúng tiền với nhiều phần thưởng siêu to khổng lồ gồm hàng triệu thẻ quà tặng thanh toán dịch vụ đang chờ bạn rinh về. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay nào.

MoMo cho Android

MoMo cho iOS

Lưu ý: Tất cả mọi người sử dụng app MoMo phiên bản mới nhất đều có thể chơi MoMo Jump. Với những ai chưa liên kết ứng dụng MoMo với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng qua cổng Napas, chưa định danh trên ứng dụng MoMo vẫn có thể tham gia chơi nhưng không được nhận phần thưởng là tiền mặt hay thẻ quà tặng từ chương trình.

Bước 1: Bạn cần cập nhật ứng dụng MoMo trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất rồi mở nó lên. Tại giao diện chính, hãy chạm vào mục MoMo Jump dưới phần MoMo đề xuất

Chạm MoMo Jump

Bước 2: Bạn sẽ bắt đầu điều khiển nhân vật trong MoMo Jump bằng cách ấn vào nhân vật và nhả ra để nhân vật nhảy sang những chiếc hộp ở phía trước. Bạn càng nhảy gần tâm hộp, bạn sẽ càng ghi điểm cao. Nếu chẳng may rơi ra ngoài hộp thì lượt chơi sẽ kết thúc.

Cách chơi MoMo Jump

Bước 3: Sau khi hết lượt chơi, bạn sẽ phải thực hiện 1 trong các nhiệm vụ dưới đây để có thêm lượt chơi

Danh sách nhiệm vụ

Bước 4: Khi trò chơi kết thúc, bạn sẽ biết được điểm số và phần thưởng mà mình nhận được cũng như bảng xếp hạng những người chơi xuất sắc nhất trong tháng

Trò chơi kết thúc

Chúc các bạn thành công!

Thứ Tư, 13/10/2021 09:06
31 👨 212
0 Bình luận
Sắp xếp theo