Làm thế nào để đặt tên khoảng trắng, đặt tên khoảng trống trong Among Us?

Cách hiệu quả để bạn ẩn nấp, gây khó khăn cho những người chơi khác

Đặt tên khoảng trắng trong các trò chơi trực tuyến là một hành động cực kỳ quen thuộc và Among Us cũng không phải ngoại lệ. Việc này khiến cho cuộc chơi trở nên thú vị hơn, đặc biệt khi bạn ở vị trí của Kẻ mạo danh. Tất nhiên nó không phải tấm bùa hộ mệnh bảo vệ an toàn cho nhân vật của bạn song nó vẫn đủ sức gây khó dễ đến những người chơi khác.

Vậy thực hư chuyện ẩn tên nhân vật trong Among Us ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Câu trả lời là không có chuyện trò chơi cho phép ẩn tên nhân vật gì cả. Thực ra ở đây người chơi đang sử dụng các ký tự đặc biệt của Unicode để trở nên "vô hình" cả với bản thân người sử dụng nick đó lẫn người chơi khác. Nếu chưa biết cách thực hiện thì các bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của Game vui.

Lưu ý: Việc đặt tên khoảng trắng này trong Among Us mới chỉ hỗ trợ phiên bản mobile (Android và iOS) còn phiên bản PC chưa hỗ trợ.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web sau để lấy ký tự khoảng trắng Unicode bằng cách ấn chuột phải vào đó rồi chọn Copy

Sao chép ký tự khoảng trắng

Bước 2: Bạn khởi động game Among Us trên điện thoại lên rồi chọn đổi tên nhân vật. Sau đó, hãy dán khoảng trắng vừa copy ở trên, dán vào khung đặt tên và ấn Done.

Dán ký tự khoảng trắng

Bước 3: Bây giờ, các bạn hãy thử vào một phòng chơi bất kỳ để thấy sự thay đổi. Tất cả các nhân vật trong phòng đều có tên trừ nhân vật được khoanh tròn ở dưới.

Nhân vật ẩn tên

Ngoài ra, tên nhân vật của các bạn cũng sẽ không xuất hiện trong bảng vote, nếu muốn "đá" bạn ra ngoài, người chơi khác sẽ dựa vào màu sắc của bạn.

Như vậy, các bạn đã biết cách đặt tên khoảng trắng, đặt tên khoảng trống cho nhân vật trong Among Us của mình để dễ dàng lẩn trốn mà không sợ bị phát hiện.

Thứ Ba, 29/09/2020 10:50
4,56 👨 4.512
Xem thêm: Among Us