Cách chơi Đại Chiến Niên Thú Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Mặc dù đã ra mắt một thời gian khá dài song sức hút của game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc chưa bao giờ giảm đi, bằng chứng là nó luôn nằm trong top đầu của cả 2 kho ứng dụng Google Play lẫn App Store.

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cho Android

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cho iOS

Mới đây, nhân dịp Xuân Quý Mão, nhà phát triển Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đã cho ra mắt sự kiện có tên Đại Chiến Niên Thú cực kỳ thú vị. Để biết cách chơi Đại Chiến Niên Thú trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới của GameVui.

Hướng dẫn chơi Đại Chiến Niên Thú Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc lên và đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy chạm vào biểu tượng chú kỳ lân ở bên phải màn hình

Chạm vào biểu tượng chú kỳ lân

Bước 2: Khi banner sự kiện Đại Chiến Niên Thú xuất hiện, hãy ấn Bắt đầu để tham gia (mỗi game thủ sẽ có tối đa 50 lượt chơi).

Bắt đầu

Bước 3: Để chơi Đại Chiến Niên Thú, bạn chỉ cần đợi chú kỳ lân đi vào giữa chiếc mâm phía dưới rồi chạm vào màn hình để nồi lẩu rơi đúng vào chiếc mâm là được. Khi thời gian đếm ngược về 0, bạn càng xếp được nhiều nồi lẩu xếp chồng nhau lên chiếc mâm thì sẽ kiếm được càng nhiều xu.

Cách chơi Đại Chiến Niên Thú

Bước 4: Nếu chẳng may một nồi lẩu rơi ra ngoài thì trò chơi sẽ chấm dứt và bạn sẽ biết được mình kiếm được bao nhiêu tiền.

Kết thúc game

Bước 5: Trong mục Trao Đổi, bạn có thể dùng xu kiếm được ở trên để mua thêm các món ăn khác cho nhà hàng của mình như nem, màn thầu hoa, sủi cảo chiên, xúc xích, thịt xông khói, ...

Trao đổi

Một số mẹo chơi Đại Chiến Niên Thú hữu ích

  • Mỗi khi kết thúc ván chơi, bạn có thể bỏ ra 10 kim cương để mua 1 Xu Nguyên Bảo đổi lấy việc tiếp tục ván đấu mà không phải chơi lại từ đâu.
  • Bạn có thể dùng sợi dây chun hoặc thước kẻ để ke một đường thẳng giữa con kỳ lân và chiếc mâm bên dưới sao cho khi con kỳ lân đi qua đường thẳng đó thì bạn hãy chạm vào màn hình để nồi lẩu rơi xuống là được.
Thứ Ba, 24/01/2023 10:25
4,311 👨 1.376
0 Bình luận
Sắp xếp theo