Hướng dẫn chơi Truck Wars cơ bản khi mới bắt đầu chơi

Game xây dựng xe chiến đấu rồi húc nhau đến vỡ xe

Chơi game thư giãn giải trí sau nhiều giờ bận rộn, Truck Wars đưa bạn vào 1 nơi mà bạn có thể tự xây dựng 1 cái xe xanh biển để tấn tông xe đỏ nhằm vượt qua thử thách.

Giao diện Truck wars

Truck Wars là tựa game gì ?

Truck Wars là tựa game thể thao dựa trên 1 môn thể thao xe có thật ngoài đời. Tựa game cho ta tạo nên 1 chiếc Truck (xe tải) nhưng nó không phải để chở hàng mà là để chiến đấu, chúng ta tạo nên chiếc xe có khả năng hạ gục các mục tiêu mà game đưa ra.

Giao diện khi chơi Truck Wars

Đây là giao diện game cơ bản của Truck, game sẽ có những khối và bánh xe và có số lượng nhất định cùng với đó là những món vũ khí và phòng thủ dành cho chiếc xe mà bạn tạo ra. Tạo ra nó trông như thế nào là dựa vào thú vui của bạn và sở thích của bạn.

Chú ý nhỏ

Nhưng chú ý nhé, chỉ có thể xây dựng trong khu vực mà game đưa ra mà thôi, vì vậy hãy tạo ra chiếc xe phù hợp 1 chút nhé.

Chiến đấu

Đây là màn hình chiến đấu của Truck Wars, bạn chỉ cần kéo về 2 hướng cũng như tiến và lùi xe để có thể tấn công kẻ địch hoặc vượt qua thử thách. Ví dụ như trong hình là 1 dạng thử thách mà game đưa ra là ta phải khá hủy tường gạch và lấy được cái hộp có dấu chấm hỏi kia. Thấy không, nó khá dễ chơi và có khả năng giúp bạn giảm stress khá tốt đấy.

Còn nếu bạn bị mắc hoặc bị sao làm sao đó khi chiến đấu hoặc thử thách thì hãy ấn nút vòng lại màu đỏ ở phía trên bên trái, để có thể quay lại màn hình xây dựng để có thể vừa sửa lại tạo hình xe cũng như để ko bị mắc kẹt nữa và quay lại chiến lại 1 lần nữa.

Trên đây là game Truck Wars mà GameVui thấy nó khá vui muốn giới thiệu đến mọi người để mội người có thể xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Cảm ơn các bạn đã đọc và chúc các bạn 1 ngày vui vẻ nhé.

Thứ Hai, 04/04/2022 15:43
51 👨 237