Giới thiệu tựa game cổ tích đặc sắc Idle Moon Rabbit

Chắc hẳn tuổi thơ của chúng ta đã không ít lần được nghe kể về chị Hằng, chú Cuội, gốc đa thông qua những câu chuyện thời thơ ấu. Với tựa game Idle Moon Rabbit (Nuôi Thỏ Ngọc) thì các bạn có thể quay về tuổi thơ với những hình ảnh đẹp về chị Hằng, Mặt Trăng.

Link tải Idle Moon Rabbit

Để chơi Idle Moon Rabbit, các bạn có thể tải theo đường link bên dưới của GameVui

Idle Moon Rabbit cho Android

Idle Moon Rabbit cho iOS

Đây là tựa game nhập vai màn hình ngang do hãng AbleGames được cập nhật gần đây nhất ngày 28 tháng 6 năm 2022.

Cốt truyện của Idle Moon Rabbit

Trò chơi Idle Moon Rabbit xoay quanh nhân vật Thỏ Ngọc có tên là Lin, người bảo vệ ánh sáng cho Vương quốc Mặt trăng.

Vương quốc Mặt trăng có một kẻ thù luôn tỏ ra đố kị, ghen ghét đó là màn đêm vì nơi đây luôn tỏa ra ánh sáng bất cứ thời điểm nào. Để thực hiện mưu đồ xấu xa, màn đêm đã phái đội quân bóng đêm tới gieo rắc màu tối đen đến cho Mặt Trăng.

Với sứ mệnh bảo vệ ánh sáng cho Mặt Trăng, Lin đã chiến đấu chống lại quân địch nhưng thất bại và không may trúng thương, bị mất đi sức mạnh vĩnh viễn.

Nhiệm vụ của game thủ trong Idle Moon Rabbit sẽ là đồng hành cùng Thỏ Ngọc Lin trong cuộc chiến với đội quân bóng tối nhằm tìm lại ánh sáng cho Vương Quốc Mặt Trăng.

Gameplay của Idle Moon Rabbit

Gameplay Idle Moon Rabbit

Vì đây là game AFK nên cơ chế chiến đấu trong Idle Moon Rabbit hoàn toàn tự động, bạn không cần tác động quá nhiều mà nhân vật sẽ tự di chuyển, tìm kiếm, tiêu diệt quái vật cũng như sử dụng các kĩ năng.

Tính năng đặc sắc của Idle Moon Rabbit

  • Idle Moon Rabbit sở hữu đồ họa 2D, hình ảnh đẹp mắt, hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn
  • Thiết kế nhân vật Thỏ Ngọc Lin theo phong cách chibi siêu kute, đáng yêu
  • Xây dựng bối cảnh về một thế giới cổ tích lung linh, huyền ảo
  • Hệ thống trang bị trong game như vũ khí, trang sức, đạn phép phong phú, đa dạng, đặc biệt bạn có thể ghép 5 mảnh trang bị cùng loại để tạo thành 1 món trang bị có độ hiếm cao hơn. Các món trang bị có độ hiếm càng cao càng cung cấp sức mạnh lớn.
  • Bên cạnh hệ thống trang bị thì hệ thống kĩ năng cũng rất nhiều, game thủ có thể mở khóa các kỹ năng khi thu thập vũ khí.
Thứ Ba, 09/08/2022 15:24
51 👨 643