Genshin Impact: Cách chơi Tinh Xảo Khéo Léo nhận Nguyên Thạch, Mora

Từ 2/3 đến 21/3/2022

Trong sự kiện mới nhất của Genshin Impact 2.5 có tên Tinh Xảo Khéo Léo, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ thám hiểm một bí cảnh kỳ lạ ở Liyue mà Hiệp hội nhà mạo hiểm đã vô tình phát hiện ra. Sau khi hoàn thành sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn như Nguyên Thạch, Kinh Nghiệm Anh Hùng, Ma Khoáng Tinh Đúc, Mora và nhiều hơn nữa.

Genshin Impact cho Android

Genshin Impact cho iOS

Giả lập Genshin Impact cho PC

Để biết cách tham gia Tinh Xảo Khéo Léo, bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới của GameVui nhé.

Thời gian diễn ra sự kiện

  • 10:00 02/03/2022 - 03:59 21/03/2022 (Thời gian của server)

Điều kiện tham gia

Bạn phải thỏa mãn cả 2 điều kiện sau

  • Hạng mạo hiểm ≥28
  • Hoàn thành Nhiệm Vụ Ma Thần: Chương I - Màn III "Ngôi Sao Đang Đến"

Cách chơi sự kiện Tinh Xảo Khéo Léo

Có 2 cách chơi là Bí Cảnh Giả Tưởng và Bí Cảnh Tự Thiết Kế

Bí Cảnh Giả Tưởng

Nhà Lữ Hành cần khiêu chiến 5 bí cảnh tưởng tượng do Hiệp Hội nhà mạo hiểm đã thiết kế sẵn. Khi khiêu chiến những bí cảnh này, Nhà Lữ Hành cần đến đích trong thời gian giới hạn và cố gắng thu thập thật nhiều "Đồng Mạo Hiểm" trên đường đi.

Sau khi hoàn thành bí cảnh tưởng tượng trước đó, bí cảnh tượng tượng tiếp theo mới được mở. Những bí cảnh tưởng tượng này có môi trường khác nhau, địa hình, cơ quan, bẫy và hiệu quả chúc phúc trong đó cũng sẽ khác nhau.

Về Địa hình

Địa hình

Trong bí cảnh tưởng tượng, bố trí các loại địa hình, trong những không gian được tạo ra bởi tường rào hoặc sườn dốc, có phân bố Đồng Mạo Hiểm. Một số nền tảng có thể leo trèo như sườn dốc, bệ nhỏ, ... còn một số nền tảng không thể leo trèo như tường rào

Về Cơ quan

Cơ quan

Khi khiêu chiến, Nhà Lữ Hành có thể lợi dụng các cơ quan và chúc phúc trong trận và né tránh bẫy, nhận Đồng Mạo Hiểm. Một số cơ quan có thể giúp Nhà Lữ Hành nhanh chóng vượt qua nền tảng và địa hình hoặc lên đến nơi cao. Một số cơ quan khi khiêu chiến lại cần chú ý nhiều hơn. Nền bí ẩn sẽ biến mất hoặc xuất hiện có tính chu kỳ, Nền Rạn Nứt sẽ bị nứt vỡ khi chịu tác động trong một khoảng thời gian.

Về Bẫy

Bẫy

Trong quá trình khiêu chiến, một số cơ quan sẽ khiến Nhà Lữ Hành nhận đính kèm nguyên tố, một số sẽ giảm HP nhất định. Nhà Lữ Hành cần chú ý thời gian khởi động cơ quan, né tránh các cạm bẫy

Về Chúc Phúc

Chúc Phúc

Sau khi nhặt những chúc phúc trong trận, có thể nhận hiệu quả buff khác nhau

Bí Cảnh Tự Thiết Kế

Trong thời gian sự kiện, hoàn thành Nhiệm Vụ Thế Giới “Tinh Xảo Khéo Léo” sẽ mở khóa “Bí Cảnh Tự Thiết Kế”. Trong Bí Cảnh Tự Thiết Kế, Nhà Lữ Hành khác thiết kế ra, cũng có thể tự thiết kế bí cảnh của riêng mình. Tối đa có thể thiết kế và lưu 5 Bí Cảnh Tự Thiết Kế.

Bí Cảnh Tự Thiết Kế

Nhà Lữ Hành có thể sử dụng các vật dụng thiết kế để bố trí bí cảnh của mình và tùy chỉnh điều kiện hoàn thành bí cảnh.

Bí Cảnh Tự Thiết Kế

Bí Cảnh Tự Thiết Kế

Thao tác chỉnh sửa bí cảnh tương tự như của Ấm Trần Ca, trong sự kiện lần này đã thêm mới một số phương thức thao tác của riêng sự kiện. Nhà Lữ Hành có thể xem tại giao diện phím tắt.

Bí Cảnh Tự Thiết Kế

Nhà Lữ Hành cũng có thể chọn nhãn thích hợp cho bí cảnh tự thiết kế và công bố bí cảnh do chính mình thiết kế. Những trước khi công bố, Nhà Lữ Hành cần tự mình hoàn thành 1 lần khiêu chiến bí cảnh tưởng tượng do chính mình thiết kế ra.

Bí Cảnh Tự Thiết Kế

Sau khi kết thúc sự kiện, tất cả dữ liệu sự kiện có chứa Bí Cảnh Tự Thiết Kế sẽ bị xóa đi. Do vậy, game thủ cần lưu ý

Những phần thưởng có trong sự kiện

Trong thời gian diễn ra sự kiện Tinh Xảo Khéo Léo, game thủ nhận nhiệm vụ hỗ trợ Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm thám hiểm bí cảnh kỳ lạ, để nhận một số phần thưởng hấp dẫn như Nguyên Thạch, Kinh Nghiệm Anh Hùng, nguyên liệu bồi dưỡng thiên phú, Ma Khoáng Tinh Đúc, Mora...

Thứ Năm, 03/03/2022 15:29
31 👨 326
Xem thêm: Genshin Impact
0 Bình luận
Sắp xếp theo