Những địa điểm loot đồ tốt nhất PUBG Mobile

PUBG Mobile là một game sinh tồn cực kỳ khốc liệt, mỗi loại vũ khí mà bạn sở hữu sẽ quyết định số phận nhân vật của bạn. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng biết được những địa điểm có nhiều đồ để loot. Chính vì thế, hôm nay, Game vui sẽ gợi ý một vài địa điểm "ngon ăn" để các bạn có thể loot được nhiều đồ hơn nhằm trang bị cho cuộc chiến trường kỳ phía trước.

Mylta

Bản đồ Mylta

Vốn là thị trấn nhỏ gần bờ biển nên Mylta có rất nhiều nhà cho người chơi loot đồ. Hơn thế nữa, nó gần với cây cầu bắc qua hòn đảo quân sự và các bạn có thể dễ dàng nấp ở đầu cầu chờ những miếng "mồi ngon" đi qua cầu.

Pochinki

Bản đồ Pochinki

Nằm tại vị trí trung tâm và là thành phố lớn thứ 2 của bản đồ Erangel nên cũng dễ hiểu vì sao Pochinki luôn là một điểm nóng của những cuộc đụng độ quyết liệt giữa các tay súng. Tuy nhiên, bạn cứ yên tâm nơi đây sở hữu tất cả những gì bạn cần như súng, phụ kiện, đồ cứu thương...

Novorepnoye

Bản đồ novorepnoye

Là một bến cảng lớn trên hòn đảo quân sự, Novorepnoye sở hữu rất nhiều "đồ ngon" để game thủ có thể loot được từ những khẩu súng K98, SKS, M416, scope 4x 6x cho tới trang bị level 3, hồi máu, trị thương dư sức dùng cho cả đội.

Sosnovka Military Base

Bản đồ Sosnovka

Nằm chính giữa hòn đảo quân sự và kế bên cảng Novorepnoye, khu quân sự Sosnovka có diện tích khá rộng. Do đó, các bạn nên ưu tiên loot đồ trong 3 tòa nhà cao nhất ở đây. Tuy nhiên, hãy cẩn thận những camper đang đợi bạn 2 bên cầu.

Mylta Power

Bản đồ Mylta Power

Nằm ở rìa bản đồ Erangel và kế bên Mylta, tại đây, bên trong nhà cao tầng, các bạn có thể loot được rất nhiều đồ có giá trị như súng, vật phẩm hồi máu. Bên cạnh đó, Mylta Power khá vắng vẻ vì nhiều game thủ ngại phải chạy bo xa.

Goergopol

Bản đồ Goergopol

Thành phố cảng rộng lớn nằm ở rìa trái bản đồ này tập trung số lượng lớn container tha hồ cho bạn loot đồ. Tuy nhiên, các bạn cần đề phòng những tay bắn tỉa từ các trụ trên cao hoặc từ phía bên kia khu cảng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau lướt qua những địa điểm mà game thủ có thể loot được nhiều đồ "hịn" trên bản đồ Erangel. Nếu các bạn còn biết địa điểm nào khác trên Erangel hay bản đồ khác, hãy comment bên dưới cho mọi người cùng biết nhé.

Thứ Ba, 14/04/2020 14:14
31 👨 181