Tổng hợp 6 mẹo về Genshin Impact vô cùng hữu ích cho người mới chơi

Nhiệm vụ với NPC cực kỳ quan trọng nhưng phần lớn lại bị bỏ qua

Genshin Impact là một game siêu hot vừa ra mắt cách đây không lâu và đã có 10 triệu người chơi trên PC, console và di động. Lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda - Breath of the Wild, Genshin Impact có một thế giới rộng lớn để khám phá, một cốt truyện thú vị và nhiều tính năng hấp dẫn. Mọi thứ có trong Genshin Impact đều thực sự đáng trải nghiệm với người chơi.

Thế giới mở vô cùng rộng lớn trong Genshin Impact
Thế giới mở vô cùng rộng lớn trong Genshin Impact

Cũng giống như The Legend of Zelda - Breath of the Wild và các trò chơi khác đã truyền cảm hứng cho nó, Genshin Impact chứa đầy những bí mật và tính năng rất dễ bỏ qua. Cùng điểm qua những mẹo và thủ thuật cần thiết dành cho tân thủ nhé!

Khám phá rất thú vị, nhưng hãy tập trung vào cốt truyện

Điểm hấp dẫn lớn của Genshin Impact là thế giới mở rộng lớn chứa đầy những bí mật ẩn giấu, câu đố, mini game và trùm. Rõ ràng là nhà phát triển MiHoYo đã lấy rất nhiều cảm hứng từ Breath of the Wild của Nintendo, vì bạn có thể leo lên những ngọn núi, vượt qua những vực thẳm và rất nhanh chóng quên mất thời gian để tìm ra đủ thứ bí mật thú vị.

Hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ dựa theo cốt truyện sẽ giúp người chơi hiểu nhanh hơn về Genshin Impact
Hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ dựa theo cốt truyện sẽ giúp người chơi hiểu nhanh hơn về Genshin Impact

Nhưng đừng vì một thế giới mở đầy màu sắc mà quên mất làm nhiệm vụ. Bởi tựa game đã có một cốt truyện và nhiệm vụ được đề ra đủ để các bạn có thể khám phá hầu hết thế giới trong game rồi.

Hãy cố gắng đạt cấp 20 Mạo Hiểm để mở khóa hầu hết các tính năng

Genshin Impact không phải một tựa game dễ chơi, vì vậy sẽ mất một chút thời gian trước khi bạn mở khóa các tính năng cốt lõi nhất định. Điều cơ bản là bạn phải tăng cấp hạng Mạo Hiểm. Tất cả các hoạt động của bạn cũng sẽ đều giúp tăng lợi ích cho các nhân vật trong đội.

Cố gắng up level 20 nhanh nhất có thể
Cố gắng up level 20 nhanh nhất có thể

Một trong những lưu  ý bạn cần phải biết đó là phải đạt hạng Mạo Hiểm 12 để mở khóa nhiệm vụ hằng ngày, sẽ là những mục tiêu mang lại cho bạn rất nhiều kinh nghiệm trong thời gian chơi game sau này.

Chỉ sử dụng Cầu Nguyện khi có đủ 10 item

Genshin Impact có một hệ thống mở Trang Bị và Nhân Vật qua vật phẩm Cầu Nguyện. Nghe có vể hút máu nhưng các bạn hoàn toàn có thể cày cuốc để có đủ lợi tức mua những item Cầu Nguyện này.

Nên cầu nguyện x10 để đảm bảo tỉ lệ ra tướng ngon, xịn
Nên cầu nguyện x10 để đảm bảo tỉ lệ ra tướng ngon, xịn

Vì lí do khi bạn sử dụng 10 item Cầu Nguyện cùng một lúc sẽ có tỉ lệ rất cao mở ra được những nhân vật xịn và trang bị nhiều sao. Nên mẹo nếu bạn muốn có cho mình những nhân vật hiếm và trang bị khủng là hãy tích trữ đủ 10 item Cầu Nguyện.

Trao đổi các nhân vật của bạn thường xuyên, đặc biệt là trong chiến đấu

Mỗi nhân vật trong Genshin Impact đều có một thế mạnh và kỹ năng riêng. Ngoài ra trong trò chơi còn có cơ chế kết hợp các nguyên tố mà khi kết hợp chúng sẽ tạo nên phản ứng gây thêm cả tá sát thương trên phạm vi. Do đó trong chiến đấu, hãy trao đổi qua lại các nhân vật của bạn cùng với cách kết hợp class nhân vật hợp lí trong đội hình để tạo nên một thế trận mạnh mẽ nhất khi săn boss và chiến đấu.

Trao đổi chiến thuật khi săn Boss là vô cùng cần thiết
Trao đổi chiến thuật khi săn Boss là vô cùng cần thiết

Nói chuyện với mọi NPC để tìm ra nhiệm vụ bí mật

Sự thú vị ở trong trò chơi đó là có rất nhiều câu đố ẩn dấu trong nó. Không chỉ ở các khu vực xa thành phố, ngay ở bên trong thành khi nói chuyện với các NPC các bạn hoàn toàn có thể khám phá ra những nhiệm vụ ẩn với phần quà cực hấp dẫn.

Đừng ngại nói chuyện với NPC để làm thêm nhiều nhiệm vụ khác
Đừng ngại nói chuyện với NPC để làm thêm nhiều nhiệm vụ khác

Nếu nhiệm vụ cốt truyện của bạn đang đòi hỏi một cấp độ Mạo Hiểm bạn chưa đạt tới, việc tìm kiếm những NPC để tìm ra nhiệm vụ ẩn là điều tuyệt vời.

Sử dụng bản đồ để đánh dấu mọi thứ

Thế giới Teyvat chứa đầy những bí mật, cho nên sẽ nhiều lúc bạn sẽ bị thiếu kiến thức ở khu vực nào đó. Và không phải lúc nào bạn cũng sẽ đủ minh mẫn và trí tuệ để giải đáp mọi bí ẩn. Điều cần làm của các bạn đó là hãy đánh dấu những vị trí đáng quan tâm trên bản đồ. Bạn cũng có thể đánh dấu vị trí của các tài nguyên quý hiếm để bạn có thể quay trở lại khi chúng có thời gian hồi sinh. Tối đa đánh dấu là 99.

Nên đánh dấu bản đồ vì thế giới Genshin Impact rất rộng lớn
Nên đánh dấu bản đồ vì thế giới Genshin Impact rất rộng lớn
Thứ Sáu, 18/02/2022 11:55
4,34 👨 26.008
Xem thêm: Genshin Impact