Cách chơi game toán học 2 người - Math Duel

Đôi khi, việc chơi game có thể ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống như ảnh hưởng sức khỏe, chuyện học hành. Tuy nhiên, có rất nhiều game giáo dục được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em của mình để đạt được mục tiêu giúp các em vui chơi nhưng lại không để các em quá sa đà vào những trò chơi bạo lực.

Game toán học vừa giúp người chơi (trong đó có học sinh) giải trí, thư giãn vừa rèn luyện tư duy logic, khả năng tính toán siêu tốc. Dưới đây, GameVui xin chia sẻ tựa game toán học có tên là Math Fight. Mời các bạn tham khảo.

Link tải Math Fight

Để chơi Math Fight, các bạn có thể tải theo đường link bên dưới của GameVui

Math Fight cho Android

Math Fight cho iOS

Chơi game Toán học H5 tại GameVui

Tổng quan về Math Fight

Math Fight là game toán học 2 người chơi trên di động của nhà phát triển Peaksel. Mục đích của trò chơi này chỉ đơn giản là rèn luyện khả năng tính nhẩm nhanh của game thủ. Theo đó, ai đạt được 10 điểm trước thì người đó sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này.

Gameplay của Math Fight

Sau khi tải về và cài đặt thành công Math Fight trên điện thoại, bạn hãy mở trò chơi này lên. Đầu tiên, người chơi cần xem qua hướng dẫn cách chơi trong mục Tutorial

Tutorial

Cụ thể, trên màn hình sẽ xuất hiện một phép tính cộng trừ nhân chia cùng với 3 đáp án phía dưới. Bạn chỉ cần tính nhẩm phép tính đó rồi chọn đáp án đúng bằng cách chạm vào nó.

Chọn đáp án đúng

Với mỗi câu trả lời đúng thì game thủ sẽ ghi 1 điểm còn nếu chẳng may trả lời sai thì bạn sẽ bị trừ 1 điểm (nếu đang có 0 điểm thì vẫn giữ nguyên).

Ngoài việc ganh đua nhau xem ai tính nhẩm nhanh hơn thì bạn cũng cần phải nhanh tay chọn chính xác đáp án trên màn hình thì mới ghi được điểm.

Trong 2 người chơi, ai đạt được 10 điểm trước đối thủ thì sẽ trở thành người chiến thắng cuối cùng.

CHiến thắng

Bên cạnh đó, trò chơi có 4 chế độ chơi khác nhau từ dễ đến khó để game thủ nâng dần thành tích của mình

4 chế độ chơi

Ưu, nhược điểm của Math Fight

Ưu điểm

  • Trò chơi hoàn toàn miễn phí trên Google Play Store và Apple Appstore
  • Trò chơi mang tính giáo dục, trí tuệ cao với nhiều cấp độ thử thách từ dễ đến khó
  • Math Fight được thiết kế màn hình dọc nên game thủ không cần xoay ngang màn hình khi chơi

Nhược điểm

  • Người chơi phải xem quảng cáo giữa chừng. Nếu không muốn xem quảng cáo thì bạn có thể làm theo hướng dẫn trong link này.
  • Không hỗ trợ tiếng Việt
Thứ Sáu, 12/08/2022 15:29
53 👨 541