Bí kíp tạo logo phong cách Freefire, PUBG

Logo mang phong cách bắn súng FPS

Nếu là người yêu thích Freefire, PUBG hay bất kỳ một game bắn súng FPS nào khác, các bạn sẽ muốn tạo một logo theo phong cách của dòng game này. Chính vì thế, hôm nay, Game vui sẽ chia sẻ một cách đơn giản để các bạn tạo cho mình một logo phong cách Freefire, PUBG. Mời các bạn tham khảo.

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào trang web Ephoto360. Tại giao diện chính của Ephoto360, các bạn sẽ có một loạt logo theo phong cách bắn súng FPS. Nếu thích logo nào thì các bạn chỉ cần chọn logo đó.

Chọn logo

Bước 2: Các bạn nhập một cái tên cho logo của mình rồi nhấn Tạo ảnh

Tạo ảnh

Bước 3: Sau khi quá trình tạo ảnh kết thúc, các bạn sẽ thấy logo của mình hiện ra như bên dưới. Nếu cảm thấy ưng ý, hãy nhấn Lưu để lưu lại còn nếu muốn chọn mẫu logo khác, hãy nhấn Tạo lại. Ngoài ra, các bạn có thể chia sẻ logo lên facebook bằng cách nhấn Chia sẻ.

Kết quả

Ảnh được tải về các bạn có thể dùng làm avatar của PUBG, Freefire hoặc bất kỳ trò chơi bắn súng sinh tồn nào khác cũng rất phù hợp.

Như vậy, các bạn đã tạo được logo phong cách Freefire, PUBG hay bất kỳ game bắn súng FPS nào khác chỉ với vài bước đơn giản.

Thứ Năm, 16/07/2020 08:45
51 👨 1.051
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Nguyen Khoa Bao (Fschool_CG)
    Nguyen Khoa Bao (Fschool_CG) ?
    Thích Phản hồi 23/12/20