PUBG Mobile: Cách chơi chế độ Bí mật cổ đại

Hạ boss xác ướp để nhận chiến lợi phẩm

Sau bao ngày chờ đợi, tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile đã chính thức ra mắt chế độ chơi Bí mật cổ đại (Ancient Secret) từ ngày 4/8 đến ngày 11/9/2020 với nhiều thử thách khó khăn cùng những phần thưởng hấp dẫn để game thủ chinh phục.

Tương tự như các sự kiện khác của PUBG Mobile, người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ nhất định. Cụ thể, trong sự kiện Bí mật cổ đại này, các bạn sẽ phải tìm những ngôi đền bay được đặt ở các vị trí ngẫu nhiên trên map ErangelMiramar. Sau đó, hãy tiếp tục chiến đấu và đánh bại tên boss xác ướp để mở những hòm kho báu siêu to.

Bản đồ ngôi đền bay

Những ngôi đền bay này được xây dựng theo kiến trúc kim tự tháp Ai Cập và sẽ bay lên trời sau 5 phút đầu game. Game thủ sẽ nhảy dù dựa theo các vị trí ngôi đền được đánh dấu trên bản đồ và phải nhanh chân chạy vào bên trong ngôi đền trước khi chúng bay.

Sau khi vào được trong đền, công việc tiếp theo của các bạn đó là giải 4 câu đố tương đương với 4 căn phòng để mở được hòm kho báu. 4 câu đố bao gồm: Câu đố con cua, câu đố hoa sen, câu đố Phinx, câu đố động vật.

Giải câu đố

Để giải 4 câu đố này, các bạn hãy chú ý vài điểm sau

  • Dự đoán số lượng người chơi trên bản đồ ít nhất thời điểm hiện tại
  • Di chuyển hình ảnh sao cho khớp với mẫu ở bên phải
  • Xoay 4 hình khớp đúng vị trí yêu cầu
  • Nhấn vào tất cả hình ảnh trên tường để làm chúng sáng lên

Sau khi giải được câu đố, game thủ sẽ nhận được chiến lợi phẩm như vũ khí, đạn hay trang bị. Trong lúc ngôi đền bay trong không trung, hãy ở yên đó, nó sẽ đưa các bạn tới vùng an toàn, nơi mà bạn không cần lo lắng về việc mình có an toàn hay không.

Mỗi ngôi đền sẽ có một boss xác ướp trấn thủ và nhiệm vụ của người chơi là đánh thức nó dậy bằng cách tìm đến hai bức tượng và nhấn nút kích hoạt. Nhưng trước khi đối đầu với boss xác ướp, các bạn cần "bước qua xác" của "binh đoàn rắn", cận vệ của boss xác ướp.

Boss xác ướp

Cách hiệu quả nhất để hạ gục boss xác ướp là bắn vào đầu hắn. Khi máu gần cạn, hắn sẽ điều khiển bão cát để làm các bạn mất phương hướng rồi lợi dụng tấn công. Sau khi trừ khử được boss xác ướp, các bạn có thể rinh về những phần thưởng có giá trị như Groza, AWM.

Ngay lúc đó, ngôi đền bay sẽ biến mất và người chơi sẽ tiếp tục với cuộc chiến sinh tồn như bình thường.

Thứ Tư, 12/08/2020 11:12
51 👨 1.352