18+ Từ 18 tuổi

Trả thù Choo Choo Charles

Hôm nay bạn đã chơi phút. Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Trả thù Choo Choo Charles

Trả thù Choo Choo Charles - Đoàn tàu ma quỷ khủng khiếp Choo Choo Charles đang tìm cách loại bỏ bất kỳ ai trên đường đi của nó, và mục tiêu của bạn tại đây là hoàn thành từng cấp độ và tiêu diệt nó. Từng cấp độ sẽ là một chuyến phiêu lưu rùng rợn, tìm kiếm các vật phẩm, thu thập vũ khí có hỏa lực mạnh theo chỉ dẫn của những nhân vật NPC, tìm cách tiêu diệt Choo Choo Charles và tránh khỏi những kẻ phản diện khác trên bản đồ!

Lưu ý: vì đây là game Unity 3D nên thời gian load ban đầu sẽ hơi chậm một chút, các bạn vui lòng đợi để GameVui tải đủ tài nguyên cần thiết, đừng quên chuyển chế độ gõ tiếng Việt thành tiếng Anh để tránh gặp lỗi khi điều khiển người chơi di chuyển nhé!

Chơi thêm game Kinh dị khác tại GameVui:

Hướng dẫn chơi game Trả thù Choo Choo Charles:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi, bấm để di chuyển, để chạy nhanh, để nhảy, để ném Molotov, để nạp đạn, để tương tác với NPC, vật phẩm, để ngồi...

Game Trả thù Choo Choo Charles đã có 17.684 lượt chơi.

Đánh giá

Trung bình: 3,4 48
  • Ồ! Rất hay 24 lượt
  • Tương đối hay 3 lượt
  • Bình thường 3 lượt
  • Chẳng hay 2 lượt
  • Dở quá 16 lượt

Hình ảnh trong game Trả thù Choo Choo Charles:

Chơi game Trả thù Choo Choo Charles - GameVui
Các phím điều khiển nhân vật trong game Choo Choo Charles
Có tổng cộng 6 level cấp độ để người chơi trải nghiệm
Đi theo hướng mũi tên chỉ để tìm nhân vật NPC
Làm theo chỉ dẫn và gợi ý từ NPC
Đừng để những kẻ phản diện bắt gặp
Đi tìm những manh mối để nhận được vũ khí mạnh hơn mới có thể tiêu diệt Choo Choo Charles

Liệu các bạn có thể chinh phục được level cấp độ bao nhiêu trong thử thách Trả thù Choo Choo Charles này trên GameVui!

0 Bình luận