Tổng hợp code Roblox Choo Choo Charles mới nhất tháng 7/2024 và cách nhập

Choo Choo Charles là game kinh dị sinh tồn trên Roblox được phát triển bởi Retro Horror. Trong trò chơi này, bạn sẽ có hành trình vòng quanh thế giới và cố gắng thoát khỏi đoàn tàu độc ác Choo Choo Charles đang gieo rắc nỗi ám ảnh khắp mọi nơi.

Link tải Roblox Choo Choo Charles

Nhiệm vụ của bạn là nhảy lên tàu và sử dụng một khẩu súng ngắn để làm Choo Choo Charles choáng váng. Hãy tham gia với bạn bè của mình và xem liệu bạn có thể ngăn đoàn tàu giết người này lại hay không?

Bạn cũng có thể kiếm được một số tiền xu và vật phẩm ngay lập tức bằng cách sử dụng code Choo Choo Charles dưới đây mà GameVui chia sẻ.

Danh sách code Choo Choo Charles 2022 mới nhất

CodePhần thưởngThời hạn
1000thumbs
  • 100 Coins
Còn hạn
danzlua
  • 100 Coins
Còn hạn
500thumbs
  • 100 Coins
Hết hạn

Cách nhập và redeem code Choo Choo Charles

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Roblox Choo Choo Charles lên và đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy nhấn vào mục hoặc Code (biểu tượng hộp quà) ở bên trái màn hình

Nhấn mục Mã

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhập lần lượt từng code ở trên vào ô trống rồi ấn Gửi hoặc Redeem để tiến hành đổi code

Nhập code

Bước 3: Nếu trên màn hình xuất hiện thông báo Code accepted, nghĩa là bạn đã đổi code thành công

Code accepted

Tại sao code Roblox Choo-Choo Charles không hoạt động?

Có nhiều lý do khiến code của bạn có thể không hoạt động chính xác. Lý do chính là code có thể đã hết hạn. Vì code được luân chuyển thường xuyên trong và ngoài trò chơi nên chúng có thể hết hạn mà không cần thông báo trước.

Điều quan trọng nữa là kiểm tra lại chính tả của bạn khi nhập code. Chúng hầu như luôn phân biệt chữ hoa chữ thường, nghĩa là một lỗi đánh máy nhỏ nhất cũng có thể khiến chúng không hợp lệ. Đảm bảo bạn đang nhập chúng chính xác như trên hoặc nếu trò chơi cho phép, hãy sao chép và dán để tránh mọi sự cố.

Code Choo Choo Charles là gì?

Khi nói đến các mã code game như code Choo Choo Charles chẳng hạn, bạn sẽ thấy rằng chúng thường cung cấp cho bạn phần thưởng miễn phí giúp bạn có khả năng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong trò chơi. Những thứ này hầu như chỉ có thể được sử dụng một lần, vì vậy hãy đảm bảo chỉ đổi chúng nếu bạn đã sẵn sàng để tận dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ muốn sử dụng chúng một cách nhanh chóng, vì chúng có thể hết hạn!

Roblox Choo-Choo Charles là game gì?

Choo-Choo Charles của Roblox được lấy cảm hứng từ game kinh dị Choo-Choo Charles của Two Star Games, trong đó một đoàn tàu trở nên sống động như một con thú kinh hoàng tìm cách tiêu diệt bất kỳ ai mà nó chạm vào.

Nhiệm vụ của game thủ là tham gia vào Choo-Choo Charles và hợp tác với những người chơi trực tuyến khác để tìm kiếm chìa khóa và vật phẩm để trốn thoát.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải tránh Sát thủ - Choo Choo Charles do người chơi chọn. Một người chơi ngẫu nhiên được chọn mỗi vòng làm Sát thủ. Nếu là bạn, bạn sẽ cần đảm nhận vai trò này và cố gắng ngăn tất cả những người chơi khác trốn thoát. Hãy sử dụng tiền Xu kiếm được để mua các vật phẩm giúp bạn tiến bộ hơn trong game.

Thứ Sáu, 19/07/2024 04:30
4,417 👨 4.526
Xem thêm: Giftcode, Roblox
0 Bình luận
Sắp xếp theo