Tổng hợp code Thiên Long Bát Bộ 2 mới nhất tháng 5/2024 và cách nhập code

Thiên Long Bát Bộ 2 là game nhập vai kiếm hiệp trên di động được VNG phát hành tại Việt Nam ngày 2 tháng 11 năm 2022.

Thiên Long Bát Bộ 2 cho Android

Thiên Long Bát Bộ 2 cho iOS

Vẫn kế thừa những tinh hoa của dòng game Thiên Long Bát Bộ huyền thoại hơn 10 năm qua, Thiên Long Bát Bộ 2 được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của nhà văn Kim Dung.

Điểm đặc biệt hơn là trò chơi này sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến nhất nên có chất lượng hình ảnh vượt trội so với những game khác thuộc dòng game kiếm hiệp.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG có tổng cộng 6 hệ phái cho game thủ lựa chọn là Nga Mi, Thiên Sơn, Võ Đang, Cái Bang, Thiếu Lâm, Tiêu Dao. Mỗi phái đều sở hữu kỹ năng, sức mạnh, khả năng khắc chế lẫn nhau cho người chơi thoải mái tung hoành.

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều tính năng độc đáo khác nữa như tự do giao thương, mở sạp bày bán tại Lạc Dương Thành hay Ủy Thác Đội Trưởng sẽ san sẻ sự bận rộn với người chơi.

Để các tân thủ có cơ hội nhận những món quà miễn phí trong game, GameVui xin chia sẻ code Thiên Long Bát Bộ 2 trong bài viết bên dưới. Mời các bạn tham khảo

Danh sách code Thiên Long Bát Bộ 2 mới nhất 2022

STTCode
1
thienlongtanthu
2
thienlong2vng

Cách nhập và redeem code Thiên Long Bát Bộ 2

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang nhập code Thiên Long Bát Bộ 2 theo địa chỉ dưới đây rồi đăng nhập tài khoản Zing ID của mình

https://event.zing.vn/tlbb2/code#

Đăng nhập tài khoản Zing ID

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản Zing ID, bạn hãy chọn server và nhân vật nhập code trong game rồi tiến hành nhập từng code ở trên vào ô trống.

Nhập code

Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo Đổi code thành công, vào game để kiểm tra vật phẩm nhận được.

Đổi code thành công

Chúc các bạn thành công!

Thứ Năm, 03/11/2022 14:27
52 👨 612
Xem thêm: Giftcode