Tổng hợp code Ulala Idle Adventure mới nhất tháng 2/2024

Ulala Idle Adventure là một game MMORPG nhàn rỗi của hãng X.D. Global trên nền tảng di động.

Trò chơi này sẽ đưa bạn trở về thời kỳ đồ đá khi loài người nguyên thủy sinh sống cùng những loài động vật khổng lồ khác. Game thủ sẽ được gia nhập vào một nhóm thợ săn trong Ulala Idle Adventure và cùng nhau đi săn bắn, một công việc quen thuộc trong thời kỳ này.

Ulala Idle Adventure cho Android

Ulala Idle Adventure cho iOS

Ulala Idle Adventure được xây dựng trên cơ chế hoàn toàn tự động nên bạn sẽ không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn tăng cấp đều đều cũng như nhận những phần thưởng từ nhà phát hành.

Thêm vào đó, đồ họa sinh động, thiết kế các loài vật sát với đời thực góp phần khiến người chơi có cảm giác như đang sống trong thời kỳ đồ đá thực sự.

Để các tân thủ có cơ hội nhận những món quà miễn phí trong game, GameVui xin chia sẻ code Ulala Idle Adventure trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

Danh sách code Ulala Idle Adventure 2022 mới nhất

CodeThời hạn
ulala4year
30/12/2023
Ulala666
Còn hạn
ulala888
Còn hạn
ulala10
Hết hạn
ulala999
Hết hạn

Hướng dẫn nhập và redeem code Ulala Idle Adventure

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang nhập code Ulala Idle Adventure. Tại giao diện chính hãy điền server đang chơi, ID nhân vật và mã code rồi ấn Submit

Nhập code

Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo nhập code thành công, hãy kiểm tra hòm thư

Nhập code thành công

Bước 3: Bây giờ, bạn hãy mở trò chơi Ulala Idle Adventure trên điện thoại lên. Tại giao diện chính, hãy chạm mục Mail để mở hòm thư

Chạm mục Mail

Bước 4: Trong hòm thư, bạn sẽ thấy phần thưởng đổi code và các phần thưởng khác đã được gửi vào hòm thư. Để nhận thưởng, bạn hãy ấn Claim All để nhận tất cả.

Claim All

Chúc các bạn thành công!

Thứ Ba, 26/12/2023 09:14
3,117 👨 56.924