Tổng hợp code Thần Vương Chi Mộng mới nhất tháng 8/2022

Game MMORPG màn hình dọc

Thần Vương Chi Mộng Funtap là game MMORPG trên di động vừa được ra mắt vào ngày hôm nay (24 tháng 2 năm 2022).

Thần Vương Chi Mộng cho Android

Thần Vương Chi Mộng cho iOS

Lấy bối cảnh mang phong cách thần thoại Trung Hoa, Thần Vương Chi Mộng đáp ứng đầy đủ nhất điều kiện của một game tiên hiệp tuyệt vời từ tạo hình nhân vật tinh tế, cảnh quan đầy màu sắc, hiệu ứng kỹ năng cũng hiệu ứng ánh sáng trang bị hoành tráng khiến người chơi đắm chìm vào không gian như bị mê hoặc.

Khi tham gia Thần Vương Chi Mộng, người chơi sẽ chọn 1 trong 3 hệ phái Ngự Kiếm, Tiên Mộng hoặc Ma Đồng với mục tiêu trở thành những bậc tu tiên đắc đạo, chiến đấu với các thế lực bóng tối để bảo vệ toàn cõi Tam Giới.

Trong đó mỗi hệ phái đều có điểm mạnh, kỹ năng riêng, chẳng hạn như Ngự Kiếm thiên về phòng thủ, khả năng sinh tồn cao, Tiên Mộng có thiên hướng hỗ trợ nhờ sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế lợi hại còn Ma Đồng thực sự là sát thủ khi kết liễu đối thủ trong chớp mắt.

Phong cách đồ họa 3D đẹp mắt cũng góp phần tạo điểm nhấn cho tựa game tiên hiệp này. Mặc dù vậy, Thần Vương Chi Mộng lại không đòi hỏi cấu hình thiết bị quá cao nên dễ tiếp cận với nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, với cách chơi màn hình dọc độc đáo, game thủ có thể dễ dàng thực hiện các thao tác khi chỉ cần dùng 1 tay.

Những hoạt động trong game cũng vô cùng đa dạng từ PvE, PvP, săn Boss không giới hạn cho tới chuỗi PK như Lôi Đài Tỉ Võ, Chiến Trường Liên Server, Bang Chiến, Thế Lực Chiến,...đem lại những sự cạnh tranh khốc liệt giữa các game thủ với nhau.

Ngay trong ngày ra mắt, nhà phát hành Funtap đã dành tặng code Thần Vương Chi Mộng để các tân thủ có thể nhận những vật phẩm miễn phí trong game giúp cho hành trình lên level trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là các mã code và cách nhập code Thần Vương Chi Mộng. Mời các bạn tham khảo.

Danh sách code Thần Vương Chi Mộng mới nhất 2022

STTCode
1
VIP9999
2
VIP6868
3
VIP6666
4
VIP7777
5
VIP8888
6
VIP555

Hướng dẫn nhập code và redeem code Thần Vương Chi Mộng

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang nhập code Thần Vương Chi Mộng của Funtap. Tại giao diện chính, hãy nhấn vào Đổi code

Đổi code

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy đăng nhập tài khoản chơi game Thần Vương Chi Mộng

Đăng nhập tài khoản Thần Vương Chi Mộng

Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn hãy tiến hành chọn máy chủ và nhân vật rồi nhập code Thần Vương Chi Mộng vào ô trống, nhấn Tiếp tục.

Nhập code Thần Vương Chi Mộng

Bước 4: Khi màn hình xuất hiện thông quá Đổi quà thành công, tức là bạn đã nhập code thành công. Hãy nhấn Đổi tiếp rồi nhập lần lượt các code game Thần Vương Chi Mộng khác ở trên.

Đổi quà thành công

Bước 5: Sau khi đã nhập tất cả code ở trên, bạn hãy mở game Thần Vương Chi Mộng lên. Tại giao diện chính, bạn sẽ thấy thông báo Nhận quà thành công, hãy ấn Xác nhận để nhận quà.

Xác nhận

Chúc các bạn thành công!

Thứ Năm, 28/07/2022 08:24
31 👨 1.093
Xem thêm: Giftcode
0 Bình luận
Sắp xếp theo