Những kỹ năng của Renata Glasc trong LMHT

Tướng mới LMHT 12.4

Renata Glasc, Nam tước Hóa học (The Baroness of Chemistry), là vị tướng mới thứ hai của Liên Minh Huyền Thoại (LOL) trong Mùa 12. Có 1 sự trùng hợp nhỏ là cả 2 vị tướng mới trong mùa 12 này đều đến từ Zaun (người đầu tiên là Zeri).

Renata Glasc

Renata Glasc đã chính thức ra mắt trong bản cập nhật LMHT 12.4 vừa qua. Vai trò của cô ấy trong LMHT chủ yếu là hỗ trợ song người chơi có thể thử nghiệm trong các vai trò khác nhau dựa trên những kỹ năng của Renata Glasc. Dưới đây là bộ kỹ năng chi tiết của Renata Glasc, tướng mới LMHT. Mời các bạn tham khảo.

Nội tại - Đòn bẩy (Leverage)

Leverege

Các đòn đánh cơ bản của Renata Glass đánh dấu vào kẻ thù của cô ấy và gây thêm sát thương. Sát thương từ các đồng minh của Renata lên dấu ấn đó, gây thêm sát thương.

Q – Bắt tay (Handshake)

Handshake

Renata phóng ra một quả tên lửa từ cánh tay robot của mình để bắn trúng kẻ địch đầu tiên. Cô có thể kích hoạt lại khả năng ném kẻ địch về hướng mục tiêu, gây sát thương lên kẻ địch trúng phải và nếu kẻ địch bị ném là tướng thì sẽ bị choáng.

W - Gói cứu trợ (Bailout)

Bailout

Renata Glasc tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho bản thân hoặc tướng đồng minh về phía kẻ địch. Nếu đồng minh bị hạ gục, thời gian tác dụng của hiệu ứng sẽ đặt lại. Nếu đồng minh chết trong khi Bailout vẫn còn hoạt động, máu của họ được hồi lại đầy đủ nhưng họ sẽ bị chết trong vòng 3 giây. Đồng minh có thể ngăn chặn hiệu ứng đốt cháy bằng cách hạ gục tướng địch trước khi chết.

E - Chương trình khách hàng thân thiết (Loyalty Program)

Lolianty Program

Renata phóng ra các tên lửa Hóa Kỹ có tác dụng che chắn cho đồng minh và gây sát thương cũng như làm chậm kẻ địch. Tên lửa này cũng áp dụng các hiệu ứng xung quanh cô ấy khi sử dụng và phát nổ ở phạm vi tối đa

R - Tiếp quản thù địch (Hostile Takeover)

Hostile Takeover

Renata Glasc phóng ra một đám mây hóa chất khiến kẻ thù phát điên, tăng tốc độ tấn công và buộc chúng phải tấn công bất cứ thứ gì xung quanh mình. Đầu tiên, chúng sẽ tấn công đồng minh của chúng, rồi đến đơn vị trung lập, đồng minh của cô ấy và cuối cùng mới là Renata Glasc.

Thứ Sáu, 25/02/2022 16:44
41 👨 150
Xem thêm: LOL