Hướng dẫn đội hình Hóa Kỹ DTCL 6.5

Đội hình Hóa Kỹ trong DTCL 6.5 sở hữu rất nhiều kỹ năng đặc biệt như tạo Giáo, tăng Tốc Độ Đánh và kỹ năng Hồi Phục hết sức ấn tượng. Hãy tham khảo bài viết bên dưới của GameVui để biết cách xây dựng cũng như chơi đội hình Hóa Kỹ tốt nhất.

Sức mạnh tổng hợp của Hóa Kỹ

Sau khi giảm xuống dưới 60% Máu, các tướng Hóa Kỹ được giảm 25% sát thương, 50% tốc độ đánh và hồi 4% máu tối đa mỗi giây.

Danh sách tướng Hóa Kỹ 6.5

Lissandra

Lisandra

Lissandra nhốt mục tiêu của mình trong lồng sắt, làm chúng choáng váng trong 1,5 giây và gây sát thương phép lên kẻ địch trong một khu vực rộng lớn. Sát thương từ lồng sắt này làm giảm 40% sát thương vật lý của kẻ địch trong 5 giây. Nếu Lissandra còn dưới 50% Máu, thay vào đó, cô ấy sẽ tự nhốt bản thân, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh và trở nên không thể bất khả xâm phạm trong 2 giây.

Zac

Zac duỗi tay tối đa 3 hex để kéo 2 kẻ địch ở xa nhất về phía mình, gây sát thương phép.

Dr. Mundo

DR. Mundo

Tiến sĩ Mundo tự tiêm “thuốc” cho mình, phục hồi 40% Máu tối đa của mình và trở nên tràn đầy năng lượng trong 5 giây. Khi còn năng lượng, anh ta phục hồi thêm 100% Máu tối đa của mình trong suốt thời gian và gây sát thương phép lên kẻ địch ngẫu nhiên xung quanh mỗi giây. Khi "thuốc" hết tác dụng, Tiến sĩ Mundo phóng ra một luồng điện gây sát thương phép theo % Máu hiện tại lên tất cả kẻ địch trong vòng 2 hex.

Janna

Janna triệu hồi Monsoon, đánh bật lại những kẻ địch xung quanh và làm chúng choáng váng. Monsoon hồi máu cho đội của bạn trong hơn 3 giây.

Orianna

Orianna phóng quả cầu của mình về phía nhóm tướng lớn nhất, sau đó ra lệnh cho nó giải phóng luồng điện. Đồng minh trong vòng 2 hex nhận được lá chắn trong 4 giây, trong khi kẻ địch trong khu vực bị hất tung và gây sát thương phép trong thời gian ngắn. Kẻ địch ở gần quả cầu bị hút vào và bị choáng.

Urgot

Urgot

Trong 5 giây tiếp theo, Urgot tấn công kẻ địch gần nhất với tốc độ tấn công cố định mỗi giây. Mỗi đòn tấn công đều gây sát thương vật lý. (Sát thương của Kỹ năng này tỷ lệ với sát thương vật lý và tốc độ tấn công.)

Jinx

Jinx cưỡi tên lửa phóng lên trời, sau đó lao xuống gần kẻ địch trung tâm nhất, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh tâm chấn và 50% sát thương phép cho tất cả kẻ địch khác trong một khu vực rộng lớn. Tâm chấn đốt cháy mọi tướng ngoại trừ Jinx trong 5 giây, gây % Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương thực và giảm 50% lượng máu trong thời gian này. Sau đó, cô đổi chỗ phóng tên lửa của mình cho phần còn lại của trận chiến, khiến các đòn tấn công của cô phát nổ theo % sát thương vật lý trong một khu vực nhỏ xung quanh mục tiêu.

Viktor

Viktor bắn ra những tia tử thần cắt ngang chiến trường theo một đường thẳng và phá tan hàng phòng thủ của đối phương. Đối với những kẻ địch bị bắn trúng, tia tử thần gây sát thương phép, phá hủy % của bất kỳ lá chắn còn lại nào và giảm Giáp trong 6 giây.

Hướng dẫn build đội hình Hóa Kỹ DTCL 6.5

Đầu trận

Hóa Kỹ có khởi đầu trận chiến khá dễ dàng do phần lớn các tướng của họ có giá từ 1 tới 3 vàng. Singed và Twitch có giá 1 Vàng và Warwick có giá 2 Vàng. Ngay khi sở hữu 3 tướng này, đội hình của bạn sẽ có được sức mạnh tổng hợp của họ.

Đầu trận

Tiếp theo, bạn sẽ muốn có được Lissandra và Zac vì chúng mở khóa sức mạnh tổng hợp năm tướng và tại thời điểm này, đội trở nên khá mạnh.

Giữa trận

Giữa trận

Giai đoạn giữa trận, các bạn cần tích trữ vàng và lên cấp càng nhanh càng tốt. Tiếp tục nâng cấp Lissandra & Zac, đồng thời chú ý đến Mundo & Urgot, là 2 tướng sẽ thay thế cho Singed và Twitch.

Cuối trận

Vào cuối trận đấu, bạn sẽ có hai sự lựa chọn tùy thuộc vào các mảnh Hextech và các vật phẩm mà bạn nhận được. Thông thường, trong hầu hết các cuộc chiến, bạn sẽ muốn sử dụng cách xây dựng đã đề cập ở trên và chỉ đơn giản là đạt được cấp độ 8 và lấy Viktor để thay thế Singed đồng thời bổ sung Janna, Orianna và Jinx vào thành phần đội.

Cuối trận

Điều này mang lại cho cả đội rất nhiều đặc điểm hữu ích, đáng chú ý nhất là sự gia tăng sức mạnh cho Urgot thông qua 2 tướng Liên Xạ. Trong trường hợp bạn đã nhận được 1 mảnh Hextech mang lại cho bạn một tướng Hóa Kỹ bổ sung hoặc vật phẩm để biến Jinx thành một tướng Hóa Kỹ, bạn nên sử dụng sức mạnh tổng hợp của 9 tướng Hóa Kỹ.

Vị trí các quân cờ

Mục tiêu của đội hình Hóa Kỹ 6.5 này là bố trí các tank ở tuyến trước để giữ cho kẻ thù bận rộn trong khi tuyến sau gây sát thương. Trong đội hình Hóa Kỹ, Mundo và Zac là những tank chính ở tuyến đầu, Urgot ở hàng thứ hai của tuyến sau đi cùng với Janna. Cuối cùng, Viktor và Lissandra cũng như Orianna và Jinx sẽ là những chốt chặn ở tuyến sau.

Thứ Sáu, 25/02/2022 09:20
31 👨 557
0 Bình luận
Sắp xếp theo