Mẹo chơi game Township: Cách phát triển và mở rộng thành phố (P3)

Trong 2 bài viết mẹo chơi game Township: Cách phát triển và mở rộng thành phố phần 1phần 2, GameVui đã cùng các bạn khám phá 6 mẹo hữu ích để phát triển thành phố trong game. Bây giờ, hãy cùng đến với phần 3, và cũng là phần cuối cùng của series hướng dẫn này nhé.

7. Cách kiếm thêm T-cash

T-cash (những tờ tiền màu xanh) là đơn vị tiền tệ cao cấp dùng để đẩy nhanh tiến độ trong game một cách đáng kể. Bạn có thể dùng chúng để hoàn thành sản phẩm ngay lập tức hay hoàn thành một chuyến vận chuyển đơn hàng bằng tàu hỏa trong ít phút. Tiện lợi như vậy, nhưng chúng lại cực kỳ hiếm, do vậy việc khôn ngoan nhất nên làm đó là tiết kiệm chúng, càng nhiều càng tốt.

Có những lúc cần thiết phải sử dụng T-cash là khi cần mở rộng dây chuyền sản xuất ở các nhà máy bằng cách tăng thêm vị trí sản xuất. Càng về sau, mức độ yêu cầu sản phẩm càng cao và bạn sẽ phải tiêu rất nhiều nếu muốn làm thỏa mãn tất cả khách hàng.

Mở thêm hộp trong chợ
Mở thêm hộp trong chợ

Hơn nữa, khi dựng nên một khu chợ trong thành phố, hãy đầu tư T-cash vào việc mở thêm hộp. Những chiếc hộp này sẽ cung cấp thêm sản phẩm mỗi giờ cho phép người chơi đáp ứng đơn hàng và giúp đỡ bạn bè nhiều hơn.

Chính vì T-cash rất tiện lợi, nên chúng ta hãy cùng khám phá những cách để dễ dàng kiếm được chúng nhé.

Đăng nhập Facebook

Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân sẽ được tặng 5 T-cash. Việc này rất dễ dàng và khi đăng nhập, người chơi cũng có thể kết nối với bạn bè cũng chơi game trên Facebook của mình để giúp đỡ lẫn nhau.

Click vào khinh khí cầu

Khinh khí cầu sẽ cho phần thưởng
Khinh khí cầu sẽ cho phần thưởng

Khinh khí cầu sẽ thỉnh thoảng xuất hiện trong thành phố, mang theo một chiếc rương. Hãy để ý tìm kiếm chúng, và khi nhìn thấy, hãy nhanh chóng click vào chúng trước khi tự động biến mất. Có những chiếc rương có thể mở miễn phí và thường chúng sẽ chứa tiền vàng. Nhưng cũng có những chiếc rương phải dùng T-cash để mở và chúng sẽ chứa những món quà rất quý giá.

Nhận phần thưởng nhiệm vụ

Khi chơi game, bạn sẽ hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, hãy xem chúng ở khu vực tòa thị chính. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được thông báo và được mời để kiểm tra và nhận phần thưởng.

Đừng bỏ qua phần này bở vì phần thưởng nhiệm vụ sẽ cho bạn thêm T-cash, cùng với kinh nghiệm và đôi khi là cả tiền vàng nữa. Ví dụ, khi thêm 10 người bạn vào danh sách người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ Urbanist Club và nhận phần thưởng 2 T-cash30 XP.

Xây Ngôi nhà may mắn

Thử vận may với những chiếc rương
Thử vận may với những chiếc rương

Xây dựng Ngôi nhà may mắn sẽ giúp bạn có cơ hội kiếm T-cash miễn phí. Hãy thử vận may bằng cách chọn 1 trong 9 chiếc rương được đưa ra. Để chơi được trò chơi này thì người chơi phải có Cỏ bốn lá, vật phẩm có thể kiếm được bằng cách giúp đỡ những người chơi khác.

Tích cực tham gia sự kiện

Dùng điểm sự kiện để nhận quà
Dùng điểm sự kiện để nhận quà

Township có rất nhiều sự kiện. Hãy kiểm tra Lịch sự kiện ở phía Nam thành phố để cập nhật các sự kiện đang diễn ra. Tham gia tích cực vào các sự kiện để có cơ hội nhận được T-cash và nhiều phần thưởng khác nữa.

Ví dụ, trong Lễ hội Kẹo Cao Su, người chơi sẽ được thử thách phải lăn một quả bóng cao su qua một bề mặt đang di chuyển mà không được chạm vào những khu vực màu đỏ. Bạn sẽ kiếm được điểm sự kiện và sử dụng chúng để quay vòng quay may mắn với đủ thể loại phần thưởng. Bạn sẽ cần vé để chơi, và cứ cách 5 phút sẽ có một tấm vé miễn phí. Giúp đỡ người khác đôi khi cũng sẽ được thưởng vé, và tất nhiên cũng có thể dùng T-cash để mua vé, mặc dù chúng tôi khuyên là không nên.

8. Mở rộng đất đai

Càng tiến sâu hơn vào trò chơi, người chơi sẽ nhận thấy rằng việc xây dựng công trình liên tục sẽ khiến những chỗ trống trong thành phố không còn nhiều. Để ngăn chặn việc đó, hãy kiểm tra những khu vực đất xung quanh xem có thể mở rộng chúng không.

Để ý yêu cầu mở rộng đất đai
Để ý yêu cầu mở rộng đất đai

Mỗi dự án mở rộng sẽ tốn tiền vàng, nhưng chỉ có thể mở rộng khi có đủ mức độ dân số yêu cầu trong thành phố. Do đó mỗi lần tăng thêm dân số cho thành phố của mình, hãy để mắt xem có dự án mở rộng nào mà bạn đã đủ yêu cầu để tham gia hay chưa.

Trên đây là 8 mẹo hữu ích giúp bạn mở rộng và phát triển thành phố trong game Township. GameVui cảm ơn cách bạn đã dành thời gian tìm hiểu và chúc các bạn chơi game vui vẻ. Hẹn gặp lại ở những bài hướng dẫn sau nhé.

Thứ Năm, 08/04/2021 09:13
31 👨 159
0 Bình luận
Sắp xếp theo