Mẹo chơi game Township: Cách phát triển và mở rộng thành phố (P2)

Ở phần trước, GameVui đã giới thiệu với các bạn 3 mẹo để phát triển và mở rộng thành phố trong game Township. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ cùng khám phá thêm 3 mẹo hữu ích để phát triển thành phố của mình tốt hơn nhé!

4. Gửi đơn hàng bằng đường tàu hỏa hoặc máy bay

Đơn hàng của khách không chỉ xuất hiện ở mỗi khu vực sân bay trực thăng. Hãy kiểm tra chỗ ga tàu, nơi luôn có tàu đợi để được chất đầy hàng hóa.

Việc gửi hàng hóa bằng đường tàu hỏa càng sớm càng tốt rất quan trọng. Phần thưởng  nhận được cho việc này sẽ khác biệt hơn so với khi gửi hàng bằng trực thăng, nhưng cả hai đều quan trọng như nhau.

Thay vì nhận được tiền vàng hay kinh nghiệm, tàu hỏa sẽ mang về vật liệu xây dựng, ví dụ như đinh, sơn tường, búa..v.v... Những vật phẩm này rất cần thiết để hoàn thành các dự án xây dựng, và nếu không có chúng bạn sẽ không thể xây thêm công trình trong thành phố của mình.

Luôn hoàn thành đơn hàng bằng tàu hỏa
Luôn hoàn thành đơn hàng bằng tàu hỏa

Do vậy ngay khi có tàu hỏa dừng lại ở ga, hãy nhanh chóng đáp ứng các đơn hàng được yêu cầu. Điều này sẽ cho phép người chơi có được nguồn cung cấp vật liệu liên tục, để luôn sẵn sàng khi cần xây dựng thêm công trình mới.

Tàu hỏa sẽ mất thời gian để chuyển hàng, nên gửi tàu đi càng sớm thì càng tốt. Bạn có thể giảm thời gian chờ đợi tàu xuống bằng cách dùng T-cash, như vậy tàu hỏa sẽ vận chuyển hàng hóa ngay lập tức mà không phải chờ đợi.

Vật liệu xây dựng cũng có thể kiếm được chỉ bằng cách chơi game, khi lên cấp người chơi sẽ được thưởng những chiếc rương có thể mở ra những vật liệu này. Hơn nữa, có những sự kiện trong game cũng cho cơ hội có được những vật liệu xây dựng.

Bắt đầu từ cấp 17, sẽ có thêm một phương tiện vận chuyển hàng hóa nữa: sân bay. Ở đây bạn sẽ phải đáp ứng những đơn hàng lớn hơn và thời gian máy bay vận chuyển hàng hóa cũng lâu hơn nhiều, nhưng phần thưởng thì rất xứng đáng.

5. Cố gắng nâng cấp nhà kho càng nhiều càng tốt

Vì mọi thứ sản xuất ra trong Township đều được trữ trong nhà kho, nó sẽ thường xuyên cần được nâng cấp sức chứa của nó để ngăn việc bị quá tải. Nếu có quá nhiều thứ được trữ trong nhà kho, nó sẽ không thể nào chứa những hàng hóa bạn sản xuất sau này nữa.

Nâng cấp nhà kho đòi hỏi phải có vật liệu xây dựng, người chơi sẽ có được chúng bằng cách đáp ứng những đơn hàng bằng tàu hỏa. Vậy nên hãy chắc chắn rằng sẽ tập trung vào những đơn hàng này, như chúng tôi đã nói ở trên. Thỉnh thoảng việc tiêu T-cash để tàu vận chuyển hàng ngay lập tức sẽ cần thiết nếu bạn đang cần những vật liệu đó ngay.

Nâng cấp nhà kho càng nhiều càng tốt
Nâng cấp nhà kho càng nhiều càng tốt

Nếu chỉ muốn dọn một ít chỗ trống trong nhà kho, bạn có thể bán sản phẩm. Chỉ cần chọn vào nhà kho và chọn sản phẩm bất kỳ muốn bán. Bán cây trồng là tốt nhất, vì trồng lại chúng rất dễ dàng.

Có một cách khác để tận dụng tối đa sức chứa của nhà kho, đó là để nguyên sản phẩm ở lại nhà máy, trừ khi có việc cần dùng đến chúng ngay. Vì vậy việc mở thêm ô sản xuất ở các nhà máy cũng rất quan trọng, nhưng chúng tôi sẽ nhắc đến việc đó sau.

6. Kết thân với bạn mới và khám phá những mối quan hệ xã hội

Hãy tham gia mạng xã hội trong Township bởi vì như vậy sẽ rất có lợi. Ví dụ, khi đang thiếu một sản phẩm để hoàn thành đơn hàng tàu hỏa hay máy bay, người chơi chỉ cần đơn giản là nhờ sự giúp đỡ. Càng có nhiều bạn, thì cơ hội được giúp đỡ càng cao.

Kết bạn và giúp đỡ lẫn nhau
Kết bạn và giúp đỡ lẫn nhau

Tìm thêm bạn bằng cách chọn vào mục "Social" nằm ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Tap vào biểu tượng hai mặt cười và chọn mục Find Friends (Tìm bạn). Ở đây chúng ta có thể xem một loạt danh sách người dùng và gửi lời mời kết bạn cho họ. Người chơi cũng có thể đến thăm thành phố của họ và nhấn "Like" để cho họ biết rằng bạn thích cách họ thiết kế. Họ cũng có thể làm điều tương tự với thành phố của bạn.

Cũng từ mục Social, người chơi có thể thấy những người dùng cần giúp đỡ để hoàn thành đơn hàng tàu hỏa hoặc máy bay. Hãy nhiệt tình giúp đỡ họ và có thể họ sẽ giúp đỡ lại bạn khi cần.

Trợ giúp và nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè là có lợi cho cả hai bên
Trợ giúp và nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè là có lợi cho cả hai bên

Nhờ giúp đỡ khi cần thiết là một trong những cách tốt nhất để phát triển. Đó là tình huống hai bên cùng có lợi khi bạn nhận vật phẩm miễn phí từ người chơi khác và có thể gửi tàu hỏa/máy bay đi nhanh hơn. Cùng lúc, khi bạn giúp đỡ người khác họ sẽ gửi thư hoặc quà cảm ơn, trong đó có chứa tiền tệ cần thiết để tham gia sự kiện.

Vậy là kết thúc phần 2 của Mẹo chơi game Township: Cách phát triển và mở rộng thành phố. Cùng GameVui đón đọc phần 3, và cũng là phần cuối cùng của series Mẹo chơi game Township nhé!

Thứ Ba, 16/07/2024 12:00
2,54 👨 12.688
0 Bình luận
Sắp xếp theo