Made in Abyss: Những gì đang chờ đợi ở phần 2 (Theo Manga)

Bí mật đằng sau lớp thứ 6 là câu hỏi muôn thuở về Made in Abyss và cuối cùng, mùa thứ 2 bao gồm phần bắt đầu của đoạn cuối cùng xuống vực sâu bí ẩn bên dưới. Tiêu đề đã công bố, "Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun", cung cấp một gợi ý nhỏ về những gì sắp xảy ra, nhưng đối với những người quá háo hức chờ đợi , đây là một cái nhìn ngắn gọn về những gì mong đợi từ mùa thứ 2 của Made in Abyss.

Hình ảnh Made in Abyss

Thay đổi trong mục đích hướng đến

Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun trực tiếp theo dõi các sự kiện trong Made in Abyss Movie 3: Dawn of the Deep Soul, bao gồm các sự kiện trong lớp thứ 5. Ở đó, RikoReg phải đối mặt với những hành vi tàn ác và vô đạo đức của đồng loại dưới danh nghĩa nghiên cứu.

Hình ảnh 3 nhân vật trong phim

Mùa đầu tiên của Made in Abyss tập trung vào những mối nguy hiểm do những sinh vật ẩn nấp trong vực thẳm. Bộ phim tiếp theo chuyển sang đối đầu với đồng loại. Một lần nữa, mùa mới sẽ chuyển trọng tâm. Dàn diễn viên sẽ khám phá Thành phố Vàng và cư dân của nó, hình thành mối liên kết trong khi điều hướng nền văn minh kỳ lạ đã được thành lập ở lớp thứ 6.

Thế giới của Narehate

Trong bộ phim Made in Abyss Dawn of the Deep Soul, những thí nghiệm khủng khiếp đang được thực hiện bởi Bondrewd được đưa ra ánh sáng. Sau khi đưa các đối tượng thử nghiệm xuống tầng thứ 6, khi lấy lại họ, lời nguyền biến họ thành những sinh vật khủng khiếp, giống như quái thú. Chúng được gọi là Narehate.

Narehate trong thực tế là những sinh vật đã mất đi nhân tính, thường dẫn đến những đốm thịt vô định hình và rất ít hoặc không có trí thông minh. Tuy nhiên, một số ít Narehate được chọn có thể giữ nguyên tâm trí của họ bất chấp sự biến đổi. Bondrewd và Nanachi là hai ví dụ về điều này. Lý do chính xác cho điều này vẫn chưa được biết, để lại bản chất chính xác của Narehate là một bí ẩn.

Hình ảnh Narehate

Xuống tầng thứ 6 đi kèm với nghĩa địa của các thí nghiệm thất bại của Bondrewd, Narehate. Khi kết thúc quá trình xuống dốc của họ, dàn diễn viên bước vào thế giới chứa đầy Narehate. Điều này dẫn đến một loạt các nhân vật thú vị, tất cả đều có cơ thể độc đáo của họ. Ngoài ra, những hạt Narehate này không phải là đối tượng trong các thí nghiệm của Bondrewd và trông rất khác so với những đốm thịt vô định hình, không thông minh đã từng cho chúng ta thấy trước đây.

Những mối nguy hiểm mới

Nhìn kìa, cái kia lạ thế

Thế giới của Narehate đi kèm với một loạt các mối nguy hiểm mới. Khi đến lớp thứ 6, Riko và những người bạn đồng hành của cô ấy được chào đón bởi những Narehate này và thế giới mà họ đang sống. Để tồn tại, họ sẽ phải cùng tồn tại với những sinh vật kỳ lạ giống người ngoài hành tinh này.

Điều hướng đến một thế giới mới lạ đi kèm với những rắc rối của riêng nó, nhưng sống sót trong một thành phố vô cùng xa lạ với đầy rẫy Narehate đi kèm với một loạt thử thách khác. Không có gì ngạc nhiên khi Made In Abyss tràn ngập những cảnh vật và quái vật vô cùng kỳ lạ. Điều này tiếp tục trở thành các tính năng của Golden City trong mùa thứ 2.

Quá khứ của Reg trở nên rõ ràng hơn

Kể từ khi bắt đầu, Reg đã có một quá khứ bí ẩn. Kết thúc ở tầng 1 của Abyss, Riko gặp Reg bất tỉnh, người bị mất trí nhớ. Họ cùng nhau phiêu lưu vào Abyss không chỉ để khám phá những bí ẩn xung quanh Abyss mà còn để tìm ra Reg là ai. Được cho là đến từ tầng thứ 7, những bí mật xung quanh nguồn gốc của anh ta có thể sẽ dẫn đến những tiết lộ lớn hơn trong câu chuyện.

Phần thứ 2 của Made in Abyss sẽ có một nhân vật tuyên bố đã biết Reg trước khi anh ta mất ký ức. Nhân vật này sẽ giúp tiết lộ một số quá khứ của anh ta cùng với người kỳ lạ này trước khi lên Abyss.

Hình ảnh Reg và Riko

Bí ẩn của Lớp thứ 6 được hé lộ

Được lấp đầy bởi Narehate thông minh, nền văn minh được thành lập trong lớp thứ 6 có rất nhiều câu trả lời. Những công dân lớn tuổi nhất nắm giữ những kỷ niệm từ cuộc hành trình của họ vào sâu trong Abyss từ rất lâu trước đây. Điều này đã trở lại quá xa so với một số lần thử nghiệm đầu tiên của Abyss. Những nhân vật cổ đại này đã truyền lại một số trí tuệ của họ cho Riko cùng với những bí mật đằng sau lớp thứ 6 và Thành phố vàng.

Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun sẽ phát sóng vào tháng 7 năm 2022, rất đáng mong chờ ở phần này phải không?

Thứ Năm, 21/07/2022 08:14
41 👨 151
Xem thêm: Anime, Manga
0 Bình luận
Sắp xếp theo