Top 5 "đứa trẻ" mạnh nhất trong anime

Trẻ em thường bị coi là những sinh vật yếu ớt, cần ai đó để bảo vệ chúng, nhưng trẻ em trong anime thì hoàn toàn khác. Chúng được trang bị những khả năng cực kỳ mạnh mẽ và bất kỳ kẻ nào nhắm vào chúng thì đều có khả năng sẽ "quy tiên".

Hình ảnh 1 đứa trẻ mạnh tức giận

Gon (Hunter X Hunter)

Gon trong Hunter x Hunter

Gon là nhân vật chính của Hunter x Hunter. cậu ta là con trai của Ging Freecss, một Thợ săn phi thường. Gon lên đường đi tìm cha, trong cuộc hành trình của mình, Gon gặp phải rất nhiều đối thủ mạnh mẽ, chính điều này đã khiến cậu trở nên mạnh mẽ hơn. Bài kiểm tra cuối cùng của Gon đến khi cậu chiến đấu chống lại Neferpitou, một thành viên của Đội cận vệ Hoàng gia.

Boruto (Boruto: Naruto thế hệ tiếp theo)

Hình ảnh Boruto

Jōgan cho phép anh ta nhìn thấy điểm chakra của một cá nhân và tìm ra điểm yếu nhất của họ. Kama trao cho anh ta sức mạnh của sức mạnh của Momoshiki, điều này là cực kỳ cao vì phải có nỗ lực kết hợp của Naruto và Sasuke để ngăn chặn anh ta. Nếu được đào tạo bài bản, Boruto có thể dễ dàng vượt qua tất cả các ninja trước đó bao gồm cả cha của mình, người là ninja mạnh nhất trên thế giới.

Killua (Hunter X Hunter)

Hình ảnh Killua

Killua là một người tính toán, tỉ mỉ từng bước đi của mình. Trong nhiều trường hợp, Killua đã vượt qua kẻ thù của mình và sau đó đánh bại chúng chỉ trong một cú đánh thần tốc. Giống như người bạn thân nhất của mình - Gon, Killua cũng có rất nhiều cơ hội để phát triển và trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện.

Sự nuôi dạy của Killua rất khắc nghiệt. Anh ta đã trải qua quá trình huấn luyện và tra tấn nghiêm ngặt vì gia đình anh ta tin rằng anh ta có rất nhiều tiềm năng và họ không muốn anh ta lãng phí kỹ năng của mình ở nơi khác.

Hoàng đế nhí (One Punch Man)

Hình ảnh Hoàng Đế nhí

Hoàng đế nhí là một anh hùng hạng S. Tài sản lớn nhất của anh ấy là trí tuệ phi thường của anh ấy, nhờ đó anh ấy có thể tạo ra tất cả các loại thiết bị hỗ trợ trong chiến đấu.

Hoàng đế nhí cũng không phải yếu đuối về thể chất, nhưng cũng không thể so tài với thể lực của các anh hùng khác. Vì vậy, anh ấy chủ yếu dựa vào các công cụ của mình để chiến đấu với đối thủ của mình.

Shigeo Kageyama (Mob Psycho)

Hình ảnh Shigeo Kageyama

Anh là nhân vật chính của loạt phim Mob Psycho. Shigeo chắc chắn là siêu năng lực gia mạnh nhất thế giới. Chỉ một số ít nhân vật có thể chống lại Shigeo trong một cuộc chiến. Với sức mạnh tâm linh của mình, Shigeo có thể tiêu hao năng lượng từ các siêu năng lực gia khác, sử dụng kỹ thuật điều khiển từ xa, và thậm chí sử dụng phép chiếu vào thiên thể.

Anh ta vẫn có một nguồn năng lượng khổng lồ chưa được khai thác, và với sự huấn luyện thích hợp, Shigeo có thể dễ dàng nâng cao trình độ của mình và thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn.

Vậy đó là những cậu bé vô cùng mạnh trong anime, các bạn thấy sao? Hãy bình luận ở dưới cho GameVui biết nhé.

Thứ Tư, 04/05/2022 11:28
31 👨 260
Xem thêm: Anime, Manga
0 Bình luận
Sắp xếp theo