Top 5 nhân vật phản diện mạnh nhất trong Dragon Ball

Nhân vật phản diện trong 7 viên ngọc rồng

Dragon Ball (7 viên ngọc rồng) được mọi người trên toàn thế giới yêu thích. Là đứa con tinh thần của Akira Toriyama, đây có lẽ là một trong những bộ manga thành công nhất mọi thời đại.

Xuyên suốt bộ truyện có rất nhiều nhân vật phản diện với sức mạnh kinh hoàng thường xuyên gây nên khó khăn cho các nhân vật chính. Vì vậy, thật khó để tìm ra đâu là nhân vật phản diện mạnh nhất trong Dragon Ball. Tuy nhiên, GameVui xin đưa ra 5 nhân vật phản diện có thể coi là mạnh nhất so với phần còn lại để các bạn tiện tham khảo. Nếu có những ý kiến trái chiều khác, bạn có thể để lại bình luận dưới phần comment.

Android 13

Android 13

Cái tên đầu tiên phải kể đến là Android 13, nhân vật được tạo ra bởi siêu máy tính của Dr. Gero. Sở hữu tuyệt chiêu "máy bay ném bom chết người SS", Android 13 có thể thổi bay một nửa Trái Đất. Xét về một mặt nào đó, hắn có thể sánh với Son Goku ở trang thái Super Saiyan

Cell

Cell

Cell hay tên Việt hóa được biết đến rộng rãi là Xên Bọ Hung, được lai tạo gene bởi Dr. Gero bằng cách tổng hợp từ tế bào của rất nhiều cao thủ khác nhau như Songoku, Piccolo, Vegeta, Nappa, Frieza ... Vì lý do đó nên cũng khá dễ hiểu khi Cell sở hữu nhiều khả năng vượt trội như tự tái tạo lại cơ thể hay tăng sức mạnh sau mỗi lần chiến đấu.

Nhiều độc giả còn nhận xét rằng Cell là sự pha trộn giữa tính thượng võ của Son Goku, sự lạnh lùng của Vegeta cũng như sự xảo trá của Frieza.

Broly

Broly

Được mệnh danh là Siêu Saiyan huyền thoại, có lẽ Broly là người Saiyan mạnh nhất từng xuất hiện trong Dragon Ball, đến ngay cả Goku và Vegeta đều không thể đánh bại hắn khi chiến đấu riêng lẻ. Đây thực sự là một đối thủ rất khó đối phó khi sức mạnh của Broly tăng lên theo mỗi trận chiến.

Janemba

Janemba

Janemba là một nhân vật phản diện đáng gờm trong Dragon Ball. Sinh ra trong tầng sâu của địa ngục, hắn ta là hiện thân của sự tàn ác. So với các nhân vật phản diện trong Dragon Ball, sức mạnh của hắn ta tiệm cận gần bằng Buu béo. Chỉ đến khi Gogeta SSJ xuất hiện, Janemba mới bị tiêu diệt.

Majin Buu

Majin Buu

Đứng đầu trong bảng xếp hạng này có thể kể đến Majin Buu. Hắn sở hữu sức mạnh khủng khiếp và gần như bất tử. Do đó, dù cho đối thủ có làm hắn nổ banh xác hay đốt thành tro thì Majin Buu cũng lập tức hồi sinh trở lại. Thực tế là Majin Buu có nhiều hình dạng khác nhau, trong đó Majin Buu nhỏ (Kid Majin Buu) là có sức phá hoại khủng khiếp nhất.

Thứ Tư, 12/01/2022 17:18
31 👨 129
0 Bình luận
Sắp xếp theo