Hướng dẫn chơi Toca Life World cơ bản cho người mới

Game giáo dục miễn phí cho trẻ em

Toca Life World là tựa game giáo dục kích thích sự phát triển cho trẻ em. Tất cả những gì mà bạn cần làm trong game chỉ là tạo dựng câu chuyện và tạo dựng thế giới của riêng bạn trong Toca Life World. Hãy cùng tìm hiểu thông tin cơ bản về Toca Life World trong bài viết dưới đây của GameVui nhé.

Toca Life World cho Android

Toca Life World cho iOS

Giả lập Toca Life World cho PC

Sơ lược về Toca Life World

Giới thiệu Toca Life World

Bạn đang muốn tạo một kiểu tóc độc đáo cho bà của mình? Mang một con lười đến công viên trượt băng? Hay chỉ đơn giản là ra ngoài cùng bạn bè? Bạn có thể thực hiện tất cả những hoạt động đó trong Toca Life World. Thế giới trong game là của riêng bạn, nơi bạn xây dựng nhân vật và tạo câu chuyện theo cách riêng của mình.

8 vị trí và 39 nhân vật trong Toca Life World

Bạn có thể ghé thăm Thành phố Bop, một khu vực thành phố sôi động với 8 địa điểm khác nhau để bạn khám phá, như tiệm làm tóc, trung tâm mua sắm, khu ẩm thực hay thậm chí là một căn hộ nào đó. Đó là một khởi đầu tuyệt vời khi bạn muốn xây dựng thế giới của riêng mình!

Tổ hợp trò chơi trong Toca Life

Trong Toca Life World có nhiều trò chơi nhỏ xoay quanh các chủ đề khác nhau như Thành phố, Kỳ nghỉ, Văn phòng ... Khi tải xuống Toca Life World, bạn có thể kết hợp tất cả các nhân vật và vị trí đó lại với nhau để tạo thành câu chuyện của riêng bạn

Mua thêm vị trí và nhân vật mới

Nếu bạn muốn khám phá nhiều địa điểm hơn, điều đó thật tuyệt. Toca Life World có một cửa hàng với hơn 100 địa điểm, 500 nhân vật và 500 vật nuôi có sẵn để mua. Với các mức giá khác nhau từ nhỏ đến lớn, bạn có thể quyết định thêm ít hay nhiều. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thêm nhiều địa điểm, nhân vật và những điều thú vị để làm.

Quà tặng hàng tuần

Hàng tuần, Toca Life World sẽ có những món quà bất ngờ dành tặng người chơi. Hãy cùng khám phá nhé.

Cách điều khiển trong game

Cách điều khiển trong Toca Life World

 • Bạn chỉ cần vuốt ngón tay sang 2 bên màn hình để khám phá các khu vực khác nhau trong Toca Life World
 • Chạm vào mặt trời hoặc mặt trăng để chuyển từ ngày sang đêm hoặc ngược lại
 • Chạm vào tòa nhà mà bạn muốn tới
 • Để điều khiển một nhân vật hay thực hiện 1 hành động như tưới cây, bạn chỉ cần chạm vào nhân vật (đồ vật) đó rồi kéo đi.
Thứ Năm, 11/07/2024 08:00
4,583 👨 23.718
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Nguyễn Minh
  Nguyễn Minh

  LAM TOCA TRO CHOI DI

  Thích Phản hồi 23/02/22
  • Thần y
   Thần y

   mình ko hiểu bạn muốn nói gì

   Thích Phản hồi 23/02/22