Free Fire OB33: Cách nhận nhân vật miễn phí

Tính năng nổi bật nhất trong FF OB33

Với mỗi bản cập nhật, Free Fire bổ sung thêm các tính năng mới cho trò chơi để cải thiện trải nghiệm chơi game tổng thể và bản cập nhật OB33 mới nhất này cũng không phải ngoại lệ.

Free Fire cho Android

Free Fire cho iOS

Giả lập Free Fire cho PC

Đáng chú ý nhất trong bản Free Fire OB33 này chính là sự ra đời của hệ thống liên kết nhân vật (Link System). Thông qua hệ thống này, game thủ có thể kiếm được các nhân vật miễn phí trong game.

Nhận nhân vật miễn phí FF OB33

Trước đây, các nhân vật trong Free Fire chỉ có thể nhận được bằng cách sử dụng kim cương, ngoại trừ một số nhân vật cũ có thể nhận được thông qua việc sử dụng vàng. Tuy nhiên, bây giờ, người chơi có thể mở khóa họ miễn phí với việc sử dụng hệ thống Liên kết mới.

Bạn có thể lựa chọn nhiều tùy chọn nhân vật, bao gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất như DJ Alok, Chrono, Skyler và những nhân vật khác. Tuy nhiên, các nhân vật mới được thêm vào sẽ không thể được liên kết. Sau ba tháng kể từ khi được giới thiệu vào trò chơi, các nhân vật mới cũng sẽ sẵn sàng để sử dụng trong hệ thống này.

Dưới đây là các bước nhận nhân vật miễn phí bằng cách sử dụng hệ thống Liên kết trong Free Fire.

Hướng dẫn nhận nhân vật miễn phí bằng hệ thống liên kết nhân vật trong Free Fire OB33

Nhận nhân vật miễn phí FF OB33

Bước 1: Người chơi nên đến khu vực Nhân vật và tìm tùy chọn “Link” mới.

Bước 2: Chọn bất kỳ nhân vật có sẵn mà bạn muốn nhận miễn phí.

Bước 3: Để có được 1000 điểm, hãy hoàn thành các nhiệm vụ bằng cách chơi các trận đấu hoặc đổi tiền vàng. Khi bạn đã đạt đến số điểm cần thiết, bạn có thể yêu cầu nhân vật được liên kết của mình.

Lưu ý

 • Người chơi chỉ có thể liên kết một nhân vật tại một thời điểm. Do đó, bạn không thể liên kết hai nhân vật và nhận cả hai miễn phí.
 • Nếu bạn đã được liên kết một nhân vật nhưng lại muốn liên kết một nhân vật khác, hãy sử dụng tùy chọn Liên Kết Lại (Relink) và chọn nhân vật muốn liên kết. Tuy nhiên, người chơi sẽ mất các điểm mục tiêu hiện có.
 • Người chơi chỉ có thể sử dụng tùy chọn Đổi Vàng (Exchange Gold) 5 lần/ngày, để nhận được điểm mục tiêu. Nó được thiết lập lại sau mỗi 24 giờ.
 • Khi đã xác nhận một nhân vật bằng hệ thống Liên kết, người chơi có thể liên kết nhân vật tiếp theo để kiếm một nhân vật miễn phí mới.

Chúc các bạn thành công!

Thứ Tư, 23/03/2022 13:32
4,4626 👨 86.511
Xem thêm: Free Fire
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • letuangl le
  letuangl le

  😀.wow chơi vui quá

  Thích Phản hồi 08/11/21