ĐTCL mùa 4: Những quân cờ tăng giá trị dù giá mua giảm

Đấu trường chân lý mùa 4 đang tồn tại một "nghịch lý" tương đối thú vị, đó là có vài quân cờ dù có giá mua giảm so với mùa 3, song sức mạnh lại có phần "vượt trội" hơn. Hãy cùng Game vui điểm qua những "hiện tượng lạ" này nhé.

Thresh

Thresh

So với mùa trước, giá của Thresh đã giảm từ 5 vàng xuống còn 2 vàng. Sở dĩ như vậy là bởi kỹ năng của unit này chỉ còn có tác dụng tạo khiên cho đồng đội thay vì kéo những tướng từ dưới hàng chờ như ở mùa 3. Tuy nhiên, sức mạnh của Thresh không hề suy giảm đi chút nào mà trái lại còn trở nên "đáng sợ" hơn gấp bội.

Lý giải cho điều này có thể hiểu nôm na như sau: Thresh trong mùa 4 thuộc tộc U Hồn mà các tướng thuộc tộc này sẽ cộng trực tiếp cho toàn bộ đồng minh chỉ số sát thương kỹ năng dựa trên mốc combo bạn đạt được. Lúc đó, unit này sẽ tạo ra lượng khiên lớn hơn mà không cần trang bị, kết hợp với hệ Tiên Phong cho nhiều Giáp.

Lulu

Lulu

Giống như Thresh, sang đến mùa 4 này, giá của Lulu cũng bị "đì" xuống khá nhiều từ 5 vàng xuống 2 vàng. Tuy vậy, không vì thế mà sức mạnh của Lulu bị ảnh hưởng.

Nếu như trong mùa 3, tướng này sở hữu tộc Vũ Trụ với khả năng tăng hồi phuc, hệ Bí Ẩn là cộng kháng phép cộng với kỹ năng hóa thú nhiều đối thủ giúp cho Lulu được đánh giá là tướng rất mạnh ở cuối trận.

Sang đến mùa 4, unit này đóng vai trò không thể thiếu trong đội hình Thần Rừng - Pháp Sư khi có thể bảo vệ tuyến trước, chủ lực hàng sau một cách hiệu quả.

Janna

Janna

Tuy sở hữu mức giá 5 vàng nhưng trong mùa 3 Đấu trường chân lý, Janna hầu như chỉ được sử dụng trong đội hình Vệ Binh Tinh Tú - Phù Thủy.

Mọi chuyện đã khác hoàn toàn trong mùa 4, unit này đã trở nên "đa zi năng" hơn rất nhiều dù chỉ còn mức giá 2 vàng, nhờ kỹ năng mới buff khiên và sát thương cho đồng minh thấp máu. Giờ đây Janna có thể xuất hiện trong nhiều đội hình khác nhau hỗ trợ những chủ lực của bạn sống lâu hơn rất nhiều, đồng thời gia tăng lượng sát thương mà chúng có thể gây ra.

Thứ Hai, 14/09/2020 09:56
31 👨 76
0 Bình luận
Sắp xếp theo