Thông tin chi tiết về kỹ năng của Seraphine - vị tướng thứ 152 trong Liên Minh Huyền Thoại

Nội tại, chiêu thức và kỹ năng Seraphine có phần giống với vị trí Pháp sư Hỗ trợ

Có thể nói rằng Seraphine chính là cái tên gây tò mò nhất với cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam cũng như trên toàn Thế giới. Tuy nhiên chỉ cách đây vài ngày, 1 tài khoản người dùng Reddit có tên là u/adenrafael tiết lộ những đoạn code và qua đó có thể biết được thông tin cơ bản về vị tướng thứ 152 - Seraphine mới nhất trong vũ trụ LMHT này. Hãy cùng GameVui tham khảo về những thông tin này nhé!

Một số thông tin cơ bản về Seraphine - tướng mới trong LOL

Seraphine sẽ hợp tác cùng K/DA
Seraphine sẽ hợp tác cùng K/DA

Mặc dù những thông tin hé lộ vẫn chưa được Riot chính thức xác nhận, nhưng nhiều khả năng bộ kỹ năng Skill của Seraphine sẽ đúng như nhiều người dự đoán qua đoạn code dưới hình:

Tài khoản Twitter có tên PixelButts đã tiết lộ đoạn mã code cho biết một số điều về kỹ năng Seraphine
Tài khoản Twitter có tên PixelButts đã tiết lộ đoạn mã code cho biết một số điều về kỹ năng Seraphine

Nội tại - Echo (Tiếng vọng)

Khi tung kỹ năng cơ bản lần thứ 3 sẽ kích hoạt Nội tại và được sử dụng thêm lần nữa. Ví dụ khi đánh chiêu E - Q - W thì W sẽ được sử dụng 2 lần, hoặc Q - W - E thì E sẽ được sử dụng 2 lần.

Chiêu thức - Harmony (Du dương)

Mỗi lần dùng kỹ năng, Seraphine sẽ gửi một Nốt Du Dương cho các đồng minh ở gần trong vài giây. Đối với mỗi nốt, đón đánh kế tiếp của Seraphine sẽ tăng thêm 1 tầm đánh và gây thêm sát thương phép.

Kỹ năng - Shield (Lá chắn)

Seraphine lập tức che chắn cho tất cả đồng minh xung quanh và tăng thêm tốc độ di chuyển trong 4 giây. Nếu Seraphine đã có lá chắn trước đó, các đồng minh ở gần sẽ được hồi thêm 5% đã mất.

Với những thông tin cơ bản về chiêu thức kỹ năng Seraphine thì phần lớn chúng ta đã nhận ra cô nàng này sẽ mang thiên hướng Pháp sư - Hỗ trợ tương tự như Karma hoặc Lulu. Nội tại của cô được đánh giá là sự kết hợp của nội tại Sức mạnh hợp âm của Sona, và cast chiêu 2 lần tương tự như Hệ Pháp Sư của DTCL (mùa 2 và mùa 4). Liệu Riot có đang cố gắng đưa cơ chế này của Đấu trường Chân Lý vào Liên Minh Huyền Thoại chăng?

Thứ Năm, 10/09/2020 11:16
31 👨 375
0 Bình luận
Sắp xếp theo