Mọi thông tin về Yone - anh trai của "đấng" Yasuo - sẽ là vị tướng mới nhất LMHT?

Chắc hẳn những người hâm mộ tựa game Liên Minh Huyền Thoại đang cực kì ngóng chờ sự xuất hiện của vị tướng ra mắt tiếp theo sau Lillia. Trong một video nhật ký phát triển của Riot Games, họ đã tuyên bố người chơi có thể mong đợi một số vị tướng mới vào sự kiện mùa hè này. Vị tướng ra mắt đầu tiên đó là Lillia và nhân vật tiếp theo dự đoán khá cao sẽ là "sát thủ đeo mặt nạ" đến từ vùng đất Ionia. Sau đây là phân tích những thông tin GameVui có được về sát thủ Yone, cùng chúng mình tìm hiểu những thông tin này nhé!

Yone - vị tướng mới sẽ xuất hiện sau Lillia

1. Yone là ai?

Theo truyền thuyết Liên Minh Huyền Thoại, Yone là anh trai cùng cha khác mẹ của Yasuo. YoneYasuo gần gũi với nhau từ lúc còn là những đứa trẻ, cả hai đều học ở trường kiếm thuật của làng - cho đến khi chiến tranh đến với IoniaYone được gọi đi, để lại Yasuo với tính khí nóng nảy bảo vệ những đại sư.

Sau khi từ bỏ vị trí của mình để tìm vinh quang trong những trận chiến, khi trở về thì đại sư Elder Souma đã chết, Yasuo bị buộc tội giết người và sau đó đã chạy trốn bỏ lại quê hương. Cuối cùng anh bị Yone theo dõi, trong lúc đó, anh vẫn bị những đồng đội săn đuổi, dồn vào những trận chiến sinh tử. Đó là cái giá anh sẵn lòng trả, nhưng cho đến khi người anh sợ nhất ra tay - anh trai Yone của anh thì Yasuo buộc phải chiến đấu với Yone, người đáng nhẽ ra phải tin tưởng anh nhất và mặc dù Yasuo cầu xin Yone tha thứ, cố gắng thuyết phục anh ta về sự vô tội của mình nhưng Yone vẫn tin vào sự phản bội từ người em vì phong tuyệt kỹ là thứ đã gây nên cái chết cho Đại Sư SoumaYasuo là người duy nhất sử dụng được nó.

Trận đấu của họ diễn ra đầy danh dự. Khi hai lưỡi kiếm gặp nhau, Yone không thể chống lại và, chỉ bằng một đường kiếm, Yasuo đã hạ anh trai mình. Rồi anh ta nhắm mắt trước khi kịp nói thêm bất kỳ điều gì..

Kiếm khách đến từ Ionia - Yone

Yone rất nổi tiếng với những người hâm mộ Yasuo và anh ta đã xuất hiện trong trò chơi Huyền Thoại Xứ Sở Runeterra. Yone là lá bài cực kì mạnh, nắm giữ vai trò quan trọng trong bộ bài Yasuo hoặc kiểm soát trong trò chơi thẻ bài này.

Yone - WindChaser trong Huyền thoại Runeterra
Yone - WindChaser trong Huyền thoại Runeterra

2. Tại sao Yone sẽ là vị tướng xuất hiện tiếp theo?

Cho đến nay, chúng ta đã biết khá nhiều thông tin về Yone qua những truyền thuyết và các video nhật ký phát triển. Yone có 1 lý do để từ chối cái chết, đó là khao khát mãnh liệt trong việc đòi lại công lý, tìm ra sự thật về việc phản bội từ người em trai của mình.

Để khẳng định lý do Yone chưa chết, trên các máy chủ thử nghiệm, có thể tìm thấy tương tác của Thresh sử dụng với Yone, điều này chắc chắn cho thấy anh ta chưa chết. Sau đó là tạo hình của Yone, 1 tay cầm kiếm màu xám và 1 tay cầm kiếm màu đỏ với tử khí ở sau lưng.

Khác với Yasuo, Yone sẽ sở hữu 2 thanh kiếm

Với một Champ nữa sẽ được công bố vào mùa hè này, tất cả các manh mối dường như đều hướng về Yone. Với bằng chứng như vậy cộng với skin Hoa Linh Lục Địa hay tìm thấy những lời thoại, tương tác của các tướng với nhân vật Yone, gần như chắc chắn đó sẽ là vị tướng mới tiếp theo của LMHT.

Yone với skin Hoa Linh Lục Địa

Skin Hoa Linh Lục Địa của Yone

3. Dự đoán về chất tướng và bộ kỹ năng của Yone:

Vẫn chưa có thông tin gì về bộ skill của Yone cả. Nhưng theo mô tả của Riot Games, nhiều khả năng là Yone sẽ là vị kiếm khách đi đường solo. Và vì xuất thân và quá khứ bên cạnh Yasuo cộng với việc học kiếm đạo ở cùng một nơi, sẽ không khó hiểu nếu YoneYasuo có bộ kỹ năng khá giống nhau.

4. Khi nào Yone sẽ được ra mắt?

Theo như dự kiến Lillia sẽ được ra mắt ở bản cập nhập 10.15, theo đó Riot Games có thể sẽ nhá hàng Yone trong khoảng 2 bản cập nhập nữa. Cùng chờ đón Yone vào những bản cập nhật sau nhé!

Thứ Tư, 15/07/2020 16:54
51 👨 970
0 Bình luận
Sắp xếp theo